Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 câu hỏi xoay quanh Indiana Jones 4

Steven Spielberg và George Lucas rất nghiêm khắc trong việc tiết lộ thông tin về tập phim mới này.

3 câu hỏi xoay quanh Indiana Jones 4

Steven Spielberg và George Lucas rất nghiêm khắc trong việc tiết lộ thông tin về tập phim mới này.

3 câu hỏi xoay quanh Indiana Jones 4

Nhiều lời đồn đãi tin rằng Shia LaBeouf sẽ vào vai con trai của Indy với Marion

Đoàn phim phải giữ bí mật nghiêm ngặt mọi chi tiết trong phim, kiểm soát việc tung hình trên mạng và cấm cửa mọi hành vi mua bán các đạo cụ trong phim sau khi đã quay xong. Chính vì lẽ đó, khán giả hâm mộ càng tò mò và đặt ra nhiều câu hỏi quanh bộ phim mỗi khi được thấy một bức hình mới hay đoạn phim mới do hãng phim tung ra.

Đầu lâu thuỷ tinh có phải là vật thể của người hành tinh?

Cũng như chiếc rương thánh tích trong Raiders of the Lost Ark và hòn đá Sankara Stones trong Temple of Doom, những chiếc đầu lâu (có nhiều hơn một đầu lâu, dù trong tựa phim giới thiệu đầu lâu ở số ít) mang trong nó quyền lực siêu nhiên khiến mọi người truy đuổi. Tấm poster của Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull tiết lộ một số thông tin về bộ phim, trong đó có chi tiết liên quan đến người ngoài hành tinh. Đầu tiên, cái đầu lâu có vẻ không hẳn là sọ người. Cộng thêm trong đoạn quảng cáo,  chúng ta thấy một cái thùng gỗ dán nhãn “Roswell, New Mexico 1947”, và nếu bạn biết rằng Roswell là địa danh nổi tiếng với những lời đồn xoay quanh đĩa bay và người ngoài hành tinh, hoàn toàn có cơ sở tin rằng chiếc đầu lâu là sản phẩm của người hành tinh.

3 câu hỏi xoay quanh Indiana Jones 4

Indy có con trai?

Ngay khi Shia LaBeouf được mời tham gia bộ phim trong vai anh chàng cưỡi xe máy mang tên Mutt, nhiều lời đồn đãi tin rằng cậu chính là con trai của Indy với người tình Marion. Một số tin đồn khác thì tin chắc Mutt là con của Marion nhưng không chắc đó là con của Indy vì cậu này mang họ William. Có lẽ phải kiểm tra ADN, nhưng tiếc là năm 1957 thì người ta chưa có công nghệ ấy!

Sinh vật nào sẽ là mối đe doạ?

Trong tập Raiders là rắn, trong Doom là bọ, trong Last Crusade là chuột, và theo nhiều phán đoán thì trong Skull sẽ là kiến khổng lồ!

Phan xi nê

(Theo 2!Đẹp)

(Theo 2!Đẹp)

Bạn có thể quan tâm