Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 cặp hot girl chứng minh con gái càng chơi thân càng giống nhau

Giang Ơi - Khánh Linh The Face, Lê Vi - Ly Phan hay Tố Anh - Diệu Linh là những cặp hot girl được nhận xét có ngoại hình, gu thời trang ngày càng giống khi chơi thân với nhau.

hot girl choi than anh 1
Phan Hương Ly (trái) và Nguyễn Lê Vi (phải) là 2 mẫu ảnh khá nổi tiếng ở Hà Nội. 2 cô gái chơi thân với nhau từ khi còn là học sinh cấp 3 THPT Lê Quý Đôn và được nhiều người chú ý. Hiện tại, họ vẫn thường xuyên xuất hiện chung, diện đồ đôi và đi du lịch cùng nhau.
hot girl choi than anh 2
Lê Vi theo đuổi con đường mẫu ảnh và là gương mặt lookbook đắt khách ở Hà Nội còn Hương Ly là nhân viên truyền thông. Ngoài ra, họ cùng kinh doanh cửa hàng thời trang online. Trong vài lần chia sẻ, Hương Ly cho biết cô là người quản lý chi tiêu, lên kế hoạch ăn chơi còn Vi đảm nhiệm vai trò mẫu ảnh. Tính đến nay, cả hai đã chơi thân được 8 năm.
hot girl choi than anh 5hot girl choi than anh 6
Giang Ơi (Lê Thu Giang, sinh năm 1991) và Nguyễn Đặng Khánh Linh (sinh năm 1995) được nhận xét là ngày càng giống nhau kể từ khi chơi thân và hợp tác trong vài dự án. Giang Ơi - cựu du học sinh Anh - nổi tiếng là vlogger có lối nói chuyện rõ ràng, đanh thép. Khánh Linh là "nữ hoàng lookbook" Hà thành đình đám một thời, hiện là fashionista, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Cả 2 đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng đã Nam tiến để phát triển sự nghiệp.
hot girl choi than anh 11
Nguyễn Tố Anh (trái, sinh năm 1999) và Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (phải, sinh năm 2000) là 2 cựu hot girl nổi tiếng của THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng). Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Diệu Linh du học Anh ngành tài chính và kinh doanh tại Mander Portman Woodward London College. Hiện tại, 10X đã về nước và theo học Đại học RMIT (TP.HCM). Còn Tố Anh là sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Mỹ.

Hot girl Triết học và các nữ thủ khoa trường nhà người ta

Thủ khoa đầu ra khoa Luật (ĐH Đại Nam), Nhạc viện Hà Nội, khoa Triết (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn) là những cô gái được dân mạng quan tâm vì vừa xinh đẹp, vừa tài năng.


Trúc Ly

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống

Cuoc di cu nguoc o My hinh anh

Cuộc di cư ngược ở Mỹ

0 2

Trong khi nhiều người tại xứ cờ hoa chọn bỏ phố về quê giữa dịch Covid-19, một số lại tận dụng cơ hội tậu nhà ở đô thị mà bình thường không thể mua được vì giá đắt đỏ.