Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

3 cặp cầu thủ - người đẹp chưa công khai hẹn hò đã bị đồn chia tay

Bùi Tiến Dũng - Thanh "Mèo" được cho là đã đường ai nấy đi sau một năm bên nhau, trong khi đó, Văn Đức và Trọng Đại đều công khai tình mới ngay sau khi dính tin đồn chia tay.

Cau thu chia tay ban gai anh 1
Cuối năm 2018, Phan Văn Đức được cho là đang hẹn hò với Nguyễn Ngọc Nữ (sinh năm 1994) - top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Dân mạng phát hiện cả hai thường xuyên tương tác, "thả thính" nhau trên mạng xã hội, đăng ảnh check-in, du lịch cùng địa điểm với caption ẩn ý về nửa kia. Trong các trận đấu của Văn Đức, Ngọc Nữ cũng thường xuyên có mặt trên khán đài.
Cau thu chia tay ban gai anh 2
Dù lộ nhiều bằng chứng hẹn hò, cả hai chưa từng công khai mối quan hệ, luôn úp mở gọi nhau là "bạn cùng quê", "bạn thân". Trong nửa năm bị đồn hẹn hò, Văn Đức - Ngọc Nữ được nhiều người hâm mộ ghép đôi nhiệt tình, hy vọng sớm công khai chuyện tình cảm.
Cau thu chia tay ban gai anh 3
Tuy nhiên, đầu tháng 5 vừa qua, tin đồn đôi trẻ chia tay bắt đầu xuất hiện. Ngọc Nữ từng bỏ theo dõi tiền vệ CLB Sông Lam Nghệ An, đăng nhiều status đề cập chuyện thất tình. Mới đây nhất, ngày 18/9, trả lời câu hỏi của dân mạng, Ngọc Nữ dành những lời lẽ khá nặng nề khi nói về tình cũ, ám chỉ mình bị phản bội. Trong khi đó, Văn Đức công khai bạn gái mới tên Nhật Linh bằng bức ảnh chụp chung trên trang cá nhân.
Cau thu chia tay ban gai anh 6
Tuy nhiên, cuối tháng 7, dân mạng tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy Bùi Tiến Dũng và bạn gái tin đồn đã "đường ai nấy đi". Cả hai bỏ theo dõi, không còn tương tác dưới bài đăng, hình ảnh của nhau trên mạng xã hội. 
Cau thu chia tay ban gai anh 7
Bên cạnh đó, Thanh "Mèo", vốn chơi cùng Hoàng Anh (bạn gái Văn Hậu) và Mai Hà Trang (nửa kia của Hà Đức Chinh), đã không còn giữ các ảnh chụp chung với hội WAGs của tuyển Việt Nam trên trang cá nhân.
Cau thu chia tay ban gai anh 8
Ma Hương Thảo (biệt danh Thảo Nari, sinh năm 1994) từng là "bóng hồng" thường xuyên xuất hiện bên cạnh Nguyễn Trọng Đại vào khoảng thời gian đầu năm 2018. Dù cả hai chưa từng công khai mối quan hệ, dựa vào những bức ảnh tình cảm và tương tác tích cực của hai người trên mạng xã hội, dân mạng tin rằng Thảo Nari và Trọng Đại đã hẹn hò trong giai đoạn này.
Cau thu chia tay ban gai anh 9
Trong một cuộc phỏng vấn với Zing.vn vào cuối năm 2018, Thảo Nari thừa nhận cô và Trọng Đại từng yêu nhau. Tuy nhiên, mối tình của hai người chỉ kéo dài khoảng một năm. Dù không còn hẹn hò, Thảo Nari cho biết cô và hậu vệ sinh năm 1997 khá thoải mái và vẫn có thể vẫy tay chào nhau nếu gặp lại.


Bạn gái Trọng Đại cảm thấy sụp đổ vì 'trượt' Hoa hậu Thế giới Việt Nam Nguyễn Huyền Trang, người yêu cầu thủ Nguyễn Trọng Đại, được cho là "dành cả thanh xuân để thi hoa hậu" sau khi tham gia 6 cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Văn Đức - Ngọc Nữ từ tin đồn hẹn hò đến cạch mặt, gọi nửa kia là 'nó'

Sau khi Phan Văn Đức công khai người mới, Ngọc Nữ có những dòng cảm xúc ẩn ý bị tiền vệ quê Nghệ An phản bội. Cô còn gọi nam cầu thủ là "nó".
Huệ Lâm

Ảnh: Instagram, FBNV

Bạn có thể quan tâm