Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'3 ca sĩ xấu trai nhất Việt Nam nhưng vẫn lấy được vợ đẹp'

Việt Hoàn cho biết anh, Đăng Dương và Trọng Tấn bị nhận xét là "tam ca xấu trai nhất Việt Nam", nhưng như một quy luật bù trừ, cả ba ca sĩ đều lấy được vợ xinh đẹp, giỏi giang.

'Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương đều xấu trai nhưng có tâm hồn đẹp' Hoa Đăng - bà xã của ca sĩ Trọng Tấn - thừa nhận chồng và hai đồng nghiệp đều không có lợi thế về ngoại hình, nhưng bù lại, cả ba đều hát hay và chạm đến trái tim người nghe.

Ngày 31/7, Trọng Tấn - Việt Hoàn - Đăng Dương cùng xuất hiện trong buổi công bố live concert chung đầu tiên trong sự nghiệp 20 năm ca hát với tên gọi Đường chúng ta đi.

Là người chia sẻ đầu tiên, Việt Hoàn cho biết anh, Trọng Tấn và Đăng Dương có mối liên hệ mật thiết trong âm nhạc. Cả ba cùng được đào tạo bài bản tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), cùng theo đuổi nhạc đỏ, và cùng "có những vẻ xấu khác nhau, một người gầy (Việt Hoàn), một người béo (Đăng Dương) và một người lùn (Trọng Tấn).

Thế nhưng, theo Việt Hoàn, cuộc sống có sự bù trừ. Cả ba ca sĩ không có lợi thế về ngoại hình nhưng lại đều lấy được vợ giỏi giang, xinh đẹp.

"Mọi người vẫn hay gọi chúng tôi là 'tam ca xấu trai nhất Việt Nam'. Thế nhưng chúng tôi lại luôn yêu những vẻ đẹp, vẻ đẹp trong đời sống, vẻ đẹp trong âm nhạc, và đặc biệt là chọn vợ cũng phải có vẻ đẹp", Việt Hoàn hài hước nói.

ca si xau trai lay vo dep anh 1
Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn (từ trái qua) là ba giọng ca nhạc đỏ hàng đầu hiện nay. 

Chia sẻ của Việt Hoàn khiến ba cô vợ của ba giọng ca nhạc đỏ ngồi dưới bật cười. Hoa Trần - vợ của Việt Hoàn - ngay lập tức khẳng định "Dù nhiều người chê nhan sắc của anh Việt Hoàn. Nhưng với tôi, chồng tôi là đẹp trai nhất, duyên nhất và là người bố tốt nhất của con tôi".

Tiếp lời Hoa Trần, Kim Xuyên - vợ của Đăng Dương - tiết lộ rằng, trước đây khi nhìn thấy Đăng Dương hát trên truyền hình, cô tự nhủ "Tại sao lại có ca sĩ hát mà xấu như thế nhỉ, mồm cứ chu ra, không đẹp chút nào. Nhưng đúng là ghét của nào trời trao của đấy, và sau nhiều năm sống chung, tôi thấy anh ngày càng đẹp, hơn nữa lại rất thấu hiểu vợ".

Trong khi đó, Hoa Đăng - bà xã của Trọng Tấn - nhấn mạnh 3 nam ca sĩ trông xấu trai nhưng đều có tâm hồn đẹp. Theo Hoa Đăng, nếu không có tâm hồn đẹp, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương không thể trình diễn các ca khúc và chạm đến trái tim của khán giả được.

"Mọi người khen là các anh lấy được vợ đẹp. Nhưng với tôi, điều quan trọng nhất là được làm hậu phương vững chắc để chồng yên tâm theo đuổi con đường nghệ thuật", vợ nam ca sĩ Trọng Tấn nhấn mạnh.

ca si xau trai lay vo dep anh 2
Hoa Đăng (vợ Trọng Tấn) hiện làm công việc kinh doanh, Kim Xuyến (vợ Đăng Dương) vốn là ca sĩ của nhà hát, trong khi Hoa Trần (vợ Việt Hoàn) là MC.

Trọng Tấn - Việt Hoàn - Đăng Dương là ba nam ca sĩ hàng đầu của dòng nhạc đỏ hiện nay. Cả ba từng nhiều lần kết hợp trên sân khấu nhưng chưa có đêm nhạc chung. Năm 2018, ba nam ca sĩ quyết tâm thực hiện chương trình Đường chúng ta đi, để cùng kỷ niệm 20 năm theo đuổi âm nhạc.

Đường chúng ta đi được Trọng Tấn - Việt Hoàn - Đăng Dương thể hiện vào năm 1998 trong Liên hoan sinh viên tại Đà Nẵng. Đây cũng ca khúc đầu tiên đánh dấu sự hình thành của "tam ca" Trọng Tấn - Việt Hoàn - Đăng Dương, lúc đó mới là sinh viên của Nhạc viện.

Người kết nối và hướng dẫn Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương thể hiện ca khúc này là NSND Quang Thọ.

Đăng Dương tiết lộ chính màn kết hợp Đường chúng ta đi khi còn là sinh viên giúp cả ba sớm có mối quan hệ thân thiết, và đồng hành cùng nhau suốt 20 năm.

Chia sẻ về tình bạn với Việt Hoàn - Đăng Dương, Trọng Tấn cho biết ngoài âm nhạc, ba anh em có mối thâm tình trong đời sống.

"Chúng tôi chơi với nhau như ba người bạn, và đến bây giờ là cả ba gia đình chơi với nhau. Theo thời gian, mối quan hệ của chúng tôi ngày càng thân thiết, đó là nhân duyên rất đáng trân trọng trong cuộc sống", giọng ca Nơi đảo xa nói thêm.

Quang Lê 'đối đấu' Trọng Tấn và cuộc chiến giữa hai cây đàn

Độc huyền cầm, không chỉ phát ra thanh âm giản dị như tâm hồn người Việt mà còn khiến chính những người nghệ sĩ đứng trên sân khấu xích lại gần nhau hơn, dù họ vốn đầy khác biệt.Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc