Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

3 bộ sách học tiếng Hàn cho người Việt

Không cần tới các trung tâm ngoại ngữ, bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Hàn tại nhà nếu tìm được những bộ sách tự học hiệu quả.

Dưới đây là 3 bộ sách tự học tiếng Hàn nằm trong top bán chạy của trang thương mại điện tử Tiki.

“Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam”

Trong các giáo trình hiện nay, “Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam”được nhiều chuyên gia đánh giá là bộ sách cần có, dù tự học hay đến các trung tâm.

Hiện tại, “Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” phiên bản mới là bộ giáo trình học tiếng Hàn duy nhất có bản quyền tại Việt Nam, được Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc và Hội Nghiên cứu khoa học Hàn Quốc của Việt Nam, cùng các giảng viên tiếng Hàn tại Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn khuyên dùng.

tu hoc tieng Han anh 1

“Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” phiên bản mới.

Cấu trúc của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung được chia thành các phần: Từ vựng, ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Phần cuối cuốn sách, các tác giả đưa ra hệ thống từ mới được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Đây là những từ không xuất hiện trong phần ngữ pháp hay từ vựng cơ bản, nhưng xuất hiện nhiều ở phần luyện tập của từng bài.

Đi kèm bộ sách là nền tảng công nghệ hỗ trợ bao gồm app, hệ thống luyện nghe, luyện thi trực tuyến, hội thoại thông minh và tương tác cộng đồng...

Có thể nói, “Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” phiên bản mới là một trong những bộ giáo trình được xây dựng công phu nhất hiện nay, trên cơ sở những nghiên cứu sâu sắc môi trường học tiếng Hàn tại Việt Nam, cũng như chiến lược học tiếng Hàn của người Việt. Giáo trình được biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và nền tảng lý luận sư phạm được tích lũy bởi chuyên gia dạy tiếng Hàn hàng đầu. Bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin về bộ giáo trình tại đây.

“Mukbang - 1.200 từ vựng tiếng Hàn”

Từ vựng là nền tảng của mọi ngôn ngữ và tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Một trong những khó khăn lớn nhất của người học tiếng Hàn là phải ghi nhớ số lượng từ vựng rất lớn bằng việc viết đi viết lại một từ mỗi ngày. Cách này khá tốn thời gian lại mau quên, nên người học nhanh nản, bỏ cuộc giữa chừng.

Bộ giải pháp “Mukbang - 1.200 từ vựng tiếng Hàn” ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên bằng việc kết hợp các yếu tố app học tập, sách cứng, phương pháp học đột phá, tư vấn cá nhân và cộng đồng tương tác.

tu hoc tieng Han anh 2

Bộ giải pháp “Mukbang - 1.200 từ vựng tiếng Hàn”.

Bộ giải pháp hướng tới 3 mục tiêu:

Thứ nhất: Cung cấp 1.200 từ vựng và cụm từ thông dụng trong tiếng Hàn dựa theo bộ sách “Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam”. Người học có thể học song song cùng giáo trình này.

Thứ hai: 1.200 video và 1.200 audio hướng dẫn phát âm chuẩn của người bản ngữ ứng với các từ vựng được học. Mỗi video đều được quay dựng công phu và giải thích chi tiết về cách phát âm, biến âm, lưu ý... khi người học luyện phát âm bằng tiếng Việt.

Thứ ba: Cung cấp, chia sẻ các kiến thức tiếng hàn hữu ích cho người học (trong sách và group kín) liên quan tới cách học tiếng Hàn, cách thiết kế lộ trình học, thông tin về cơ hội nghề nghiệp, cơ hội du học... App học tập giúp luyện tập tiện dụng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi ít thời gian rảnh

Với những sự đầu tư của bộ sách này, “Mukbang - 1.200 từ vựng tiếng Hàn” xứng đáng nằm trong top những giải pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người Việt. Bạn đọc tìm hiểu thêm về bộ sách tại đây.

"Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng"

Ngữ pháp tiếng Hàn được đánh giá là một trong những nội dung khó học nhất của ngoại ngữ này. Do đó, bên cạnh một cuốn giáo trình làm nền tảng, hay bộ giải pháp luyện từ vựng hiệu quả, thì mảnh ghép còn thiếu cho những ai muốn chinh phục tiếng Hàn chính là một bộ sách học ngữ pháp chuyên sâu.

tu hoc tieng Han anh 3

Bộ sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” là lựa chọn của cả người học tại Việt Nam và người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng là lựa chọn được cả người học tại Việt Nam và Hàn Quốc sử dụng khi theo đuổi ngôn ngữ xứ kim chi. Với 3 cuốn sách được biên soạn bởi những tiến sĩ, thạc sĩ ngôn ngữ học hàng đầu tại Hàn Quốc, bộ sách đã nhận được nhiều lời khen và khuyên dùng trong nhiều năm qua từ các giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Bộ sách tổng hợp những kiến thức chuẩn mực và chuyên sâu về ngữ pháp với hệ thống ví dụ đa dạng, phân tích chi tiết. Từ đó, bài học trở nên sống động, giảm bớt sự nhàm chán, cũng như giúp người học dùng đúng ngữ pháp trong từng tình huống cụ thể, áp dụng vào giao tiếp hàng ngày. Bạn đọc tìm hiểu thêm về bộ sách tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm