Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

29/11: Đan Trường và thập nhị mỹ nhân

Cuối cùng, album gồm hai CD song ca và đơn ca của Đan Trường cũng đến ngày ra mắt.

29/11: Đan Trường và thập nhị mỹ nhân

(Zing) - Cuối cùng, album gồm hai CD song ca và đơn ca của Đan Trường cũng đến ngày ra mắt.

29/11: Đan Trường và thập nhị mỹ nhân

Tên chính thức của Album đã được phía HT Production xác nhận: "Đan Trường và thập nhị mỹ nhân". Theo HT Production, ngày phát hành chính thức của album là 29/11/2007.

Hình ảnh Đan Trường và các mỹ nhân quây quần bên nhau thật lạ, nên chắc chắn sẽ thu hút sự tò mò của khán giả khi album được phát hành. Các mỹ nhân này đều là các ca sĩ nổi tiếng thuộc nhiều thể loại nhạc: Hương Lan, Thanh Lam, Mỹ Tâm, Phi Nhung, Thanh Thảo, Loan Châu, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục… Và chắc chắn cũng có nữ ca sĩ song ca “ăn ý” nhất với Đan Trường: Cẩm Ly!

29/11: Đan Trường và thập nhị mỹ nhân

Để có thể ra mắt album này, HT Production đã chuẩn bị rất kỹ trong 14 tháng, với chi phí đầu tư thực hiện là 320 triệu đồng. Trong tình cảnh thị trường băng đĩa khó khăn như hiện nay, việc HT Production dám chi "bạo" như vậy chứng tỏ bầu Hoàng Tuấn rất tự tin. 

Trả lời Zing về vấn đề này, bầu Hoàng Tuấn rất lạc quan cho biết: “Hệ thống fan club của Đan Trường khắp nơi sẽ mua CD gốc để ủng hộ thần tượng của mình. Hơn nữa, HT cũng muốn đem những sản phẩm chất lượng để phục vụ khán giả. Bởi hiện nay, thị trường có quá nhiều hàng chợ kém phẩm chất”.

29/11: Đan Trường và thập nhị mỹ nhân

Giai đoạn chọn ca khúc cũng rất khó khăn. HT Production được các nhạc sĩ “chào sân” hơn 245 ca khúc. Ông Hoàng Tuấn và ca sĩ Đan Trường đã có sự chọn lọc rất kỹ, kể cả việc "thăm dò ý kiến" các fan, để chọn ra 42 trong số 245 ca khúc được gởi đến. 

Phần hoà âm của các ca khúc sẽ được đảm trách bởi những tên tuổi nổi tiếng như: Võ Thiện Thanh, Minh Khang... Và trong tổng số 42 bài được chọn hoà âm, có 22 ca khúc là "ưng ý" nhất. Với năm bài hát được chọn, Hoài An trở thành nhạc sĩ có nhiều ca khúc nhất trong bộ album này. 

29/11: Đan Trường và thập nhị mỹ nhân

Để đảm bảo phần bìa và poster của album thật ấn tượng, Đan Trường đã cùng với ê kíp phác thảo hơn 12 mẫu thiết kế, sau đó họ chọn ra một mẫu ưng ý nhất.

Sẽ có một đợt ra quân qui mô, rầm rộ quảng bá album đồng loạt trên 32 tỉnh, thành, thông qua hệ thống fan club, các trung tâm phân phối, cùng những "kênh" riêng của HT Production. 

Những thông tin “hot” về Album:

Album được in xuất bản lần 1 tại Đài Loan với số lượng nhiều nhất : 10.000 đĩa

Album đơn có số lượng ca sĩ tham gia đông nhất: 14 ca sĩ

Album CD có nhiều nhà tài trợ lớn nhất: 5 công ty

29/11: Đan Trường và thập nhị mỹ nhân

Số lượng ca khúc trong album: 24

Lần đầu tiên, ca sĩ Đan Trường hát cả bằng tiếng Thái Lan

Poster và tờ rơi với số lượng nhiều nhất: 350.000 tờ

Tổ chức ký tên trên đĩa cho khán giả hâm mộ: Lúc 14h30 ngày 29/11 tại 42 Huỳnh Thúc Kháng, Q. 1

LÊ QUANG THANH TÂM

Bạn có thể quan tâm