Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

27 người sử dụng ma túy trong bar Diamond Club

Kiểm tra quán bar Dimond Club, cảnh sát phát hiện 27 người dương tính với chất ma túy.

Khuya 23/12, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam bất ngờ ập vào quán Diamond Club trên đường Trương Chí Cương, phường Hòa Thuận.

Tại đây, cảnh sát phát hiện hơn 100 người đang nhảy múa, lắc lư theo tiếng nhạc mạnh. Kiểm tra nhanh, nhà chức trách xác định 27 người (tuổi từ 18 đến 41) dương tính với chất ma túy.

27 nguoi choi ma tuy trong bar Diamond Club anh 1

Công an kiểm tra quán bar Diamond Club tối 23/12. Ảnh: H.M.

Bar Diamond Club do ông Hoàng Văn Nhân (30 tuổi, trú khối phố Mỹ Nam, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) làm chủ.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản đối với 27 người về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép.

Ngoài ra, cảnh sát cũng lập biên bản đối với chủ quán về hành vi người có trách nhiệm quản lý nhà hàng để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực, phương tiện mình quản lý; không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cảnh sát triệt phá đường dây phân phối ma tuý Ập vào ngôi nhà của Bùi Bá Hiệu, Công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam, bắt quả tang người này bán ma tuý; từ đó cảnh sát triệt phá đường dây phân phối chất cấm.

21 người phê ma túy trong quán karaoke ở TP.HCM

Kiểm tra quán karaoke Victory ở quận Bình Tân, TP.HCM, cảnh sát phát hiện 21 người dương tính với ma túy và bắt một thanh niên tàng trữ chất cấm.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm