Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

27 gói bưu kiện bên trong chứa nhiều loại hung khí nguy hiểm

Ngày 6/7, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết đơn vị này đã lập hồ sơ xử lý 27 gói bưu kiện bên trong chứa các loại hung khí như dao, mã tấu…

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng cảnh sát hình sự cùng đơn vị khai thác và vận chuyển của bưu điện kiểm tra 27 gói bưu kiện gửi đến người nhận tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Qua kiểm tra bên trong các gói bưu kiện bên ngoài ghi hàng dễ vỡ, cơ quan công an phát hiện 29 dao, mã tấu… Số hung khí trên được gửi từ các tỉnh Bắc Giang, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hà Nội và người nhận hàng là các cá nhân có địa chỉ trên địa bàn.

vu khi nong anh 1

Số hung khí công an thu giữ.

Phòng cảnh sát hình sự cho biết tình trạng lợi dụng dịch vụ bưu điện để vận chuyển hung khí từ các tỉnh phía Bắc vào địa bàn tỉnh đã diễn ra phổ biến. Chỉ hai tháng gần đây, cơ quan chức năng đã phát hiện ba vụ chuyển hung khí như trên, thu giữ gần 100 dao, mã tấu.

Cơ quan công an khuyến cáo các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển bưu kiện cần kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận vận chuyển, không để đối tượng xấu lợi dụng dịch vụ này để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Phòng cảnh sát hình sự Công an Bà Rịa - Vũng Tàu đã lập hồ sơ để xử lý người gửi, nhận các gói bưu phẩm trên.

Tên trộm bị còng tay vẫn 'đào tẩu' khỏi trụ sở công an phường

Nguyễn Thanh Mỵ - người có liên quan đến một vụ trộm tài sản - đã “đào tẩu” khỏi trụ sở công an phường khi bị còng tay.

https://congly.vn/an-ninh-hinh-su/27-goi-buu-kien-ben-trong-chua-nhieu-loai-hung-khi-nguy-hiem-349814.html

Theo Hoàng Toàn/Công Lý

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật