Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

25 golf thủ phía Bắc dự VCK tranh vé đến Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày 03/10, tại sân golf Đại Lải, Vĩnh Phúc đã diễn ra vòng loại khu vực phía Bắc Giải vô địch golf thế giới với sự tham gia tranh tài của 135 gôn thủ.

BTC đã chọn ra 25 gương mặt xuất sắc tham dự vòng chung kết. Trong đó, top 5 golfer đứng đầu 5 nhóm thuộc về: Hoàng Quân, Võ Văn Đường, Nguyễn Hồ Quang, Nguyễn Tiến Sỹ, Trần Khắc Hùng.

Chia sẻ về thành tích của mình, ông Hoàng Quân – một trong 5 golfer có thành tích cao nhất vòng loại phía Bắc cho biết: “Tôi rất bất ngờ với chiến thắng ngày hôm nay. Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục gặp may mắn trong các trận đấu sắp tới”.

Nhận xét về công tác tổ chức, ông John Mckenzie, thành viên hạng AA của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Anh đồng thời là Giám đốc kỹ thuật giải cho biết: “Tôi khá bất ngờ về công tác tổ chức của giải, mọi khâu đều cẩn thận, đảm bảo đầy đủ tiêu chí của một giải golf lớn. Tôi thấy chất lượng thi đấu của các vận động viên hôm nay khá tốt. Nhìn chung họ có thể đáp ứng được những yêu cầu mà BTC quốc tế đề ra”.

Giải thưởng vòng loại khu vực phía Bắc cho 3 vị trí dẫn đầu lần lượt là: 20 triệu, 15 triệu và 14 triệu đồng. Ngoài ra, còn có 7 giải thưởng kỹ thuật cho các golfer như: “Longest Drive” (nam/nữ), “Nearest to the Pin”, “Nearest to the Line”. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất của chương trình dành cho cú hole-in-one là thẻ tín dụng có 1 tỷ đồng trong tài khoản.

Sau vòng loại, 25 golf thủ phía Bắc và 25 golf thủ phía Nam sẽ tham gia thi đấu vòng chung kết ngày 24/10 tại sân golf Đầm Vạc, Vĩnh Phúc.

N.T

Bạn có thể quan tâm