Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

24Group đồng hành cùng quỹ hỗ trợ trẻ em bị lạm dụng tình dục

24Group quyết định tài trợ cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới tại Đan Mạch, nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị lạm dụng tình dục, có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới tại Đan Mạch mà 24Group tài trợ được ra đời nhằm gây quỹ từ lợi nhuận do cuộc thi mang lại, giúp đỡ các trẻ em bị lạm dụng tình dục có được môi trường sống lành mạnh, được chăm sóc, được yêu thương và hòa nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó, một phần lợi nhuận của cuộc thi sẽ được dùng gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung Việt Nam. Việc tài trợ của 24Group cho thấy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong việc tham gia vào các hoạt động xã hội.

Ngoài ý nghĩa tốt đẹp trên, cuộc thi còn là cầu nối để các lãnh đạo doanh nghiệp kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng tham gia những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Cuộc thi cũng là cơ hội để các doanh nhân có thể tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Đan Mạch, cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Đan Mạch.

Theo lời mời của bà Thảo My - người sáng lập Hội từ thiện Vietsmile, đồng thời là trưởng ban tổ chức cuộc thi hoa hậu, doanh nhân Giang Lý Liên Khang - CEO 24Group - sẽ đảm nhận vị trí giám khảo. Bằng cách làm việc công tâm, chuẩn mực, anh sẽ là một nhân tố quan trọng để tìm ra người xứng đáng nhất để đăng quang cho cuộc thi hoa hậu này.

cuoc thi Hoa hau & Nam vuong Hoan vu Doanh nhan anh 1
Doanh nhân Giang Lý Liên Khang.

Công ty 24Group là một tập đoàn quốc tế do doanh nhân Giang Lý Liên Khang điều hành. Đây là công ty đa quốc gia tiên phong trong ngành truyền thông quảng cáo tại 253 sân bay toàn thế giới và cung cấp Wi-Fi IGO - dịch vụ Wi-Fi du lịch toàn cầu.

24Group Co., Ltd được thành lập vào năm 2006 nhưng 95% các thành viên của tập đoàn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Triết lý kinh doanh của 24Group là cam kết việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tới khách hàng, thể hiện sự trung thành với khách hàng và đối tác.

Mục tiêu của 24Group là tập trung vào các dự án cao cấp. Thế mạnh của tập đoàn là hệ thống quảng cáo sân bay nhằm thúc đẩy hình ảnh xã hội của các doanh nghiệp. Tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn là tiến đến trở thành tập đoàn bán hàng và tiếp thị hàng đầu của Việt Nam trên trường quốc tế.

cuoc thi Hoa hau & Nam vuong Hoan vu Doanh nhan anh 2
Dịch vụ của 24Group hiện diện tại nhiều sân bay.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm giữ các vị trí từ nhân viên đến lãnh đạo trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia, anh Giang Lý Liên Khang được biết đến như một người tâm huyết và chuyên nghiệp. Là một trong những người tiên phong phát triển công nghệ thông tin bán hàng trên mạng vào kinh doanh dịch vụ du lịch, anh đã truyền đạt kinh nghiệm và thái độ làm việc cho hàng loạt trưởng phòng, giám đốc ngành khách sạn, du lịch, dịch vụ hàng không và liên quan.

Anh còn hoạt động cùng đội ngũ điều hành Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, các chuyên gia y tế, bác sĩ từ Singapore, Mỹ, Pháp, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam xây dựng tiêu chuẩn (SOP) dịch vụ bệnh viện 5 sao tại Việt Nam.

Sự có mặt của anh Giang Lý Liên Khang trong dàn ban giám khảo sẽ nâng tầm chất lượng cuộc thi. Không những vậy, là một người tài giỏi, đa năng và có kinh nghiệm lãnh đạo, thành công trong thương trường, chắc chắn rằng anh sẽ truyền được nhiều điều thú vị cho các thí sinh của năm nay.

Thông tin về cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018

Vòng loại: Từ 15/6 đến 30/9: BTC và khán giả sẽ chọn ra 20 thí sinh cho vòng bán kết qua ảnh.

Vòng bán kết và chung kết: từ 13/10 đến 20/10: thí sinh khắp nơi trên thế giới tập trung tại Đan Mạch để tập luyện, dự thi.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 20/10 tại thành phố Kolding, Đan Mạch.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.

Ve nha an Tet hinh anh

Về nhà ăn Tết

0

Dù đi muôn nơi, trong mỗi người, mái nhà vẫn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế vì ở đó, luôn có ba mẹ đang đón chờ.