Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

2.400 căn hộ The Origami được đăng ký mua trong 3 ngày

Sau 3 ngày ra mắt, dự án The Origami (thuộc Vinhomes Grand Park, quận 9, TP.HCM) ghi nhận 2.400 căn hộ được đăng ký đặt mua.

Tại lễ ra quân vào 25/7, dự án The Origami đã ra mắt 5 toà đầu tiên thuộc tiểu khu The Origami Sun, gồm 3 cụm là tòa S7, S8, S9. Ngay sau đó, dự án này tạo tiếng vang khi sau 3 ngày đã ghi nhận 2.400 căn hộ được đăng ký đặt mua.

“Tôi tham dự sự kiện online ngày 31/7, từ 8h sáng mà đã thấy lượng người theo dõi lên đến hàng nghìn”, anh Đỗ Thiện Hiếu - nhà đầu tư đang sinh sống tại quận 8, đăng ký mua thành công căn hộ The Origami đợt đầu tại sự kiện của một đại lý phân phối lớn, cho biết.

Vinhomes Grand Park anh 1

Lễ ra quân dự án The Origami được tổ chức tại công viên 36 ha thuộc Vinhomes Grand Park.

Theo đại diện chủ đầu tư, số lượng căn hộ bán ra lớn không chỉ tạo tiếng vang cho Vinhomes, mà còn góp phần vào sự phát triển của “thành phố phía đông”. Ngay từ khi Chính phủ và TP.HCM ủng hộ chiến lược xây dựng khu đô thị sáng tạo, tương tác cao, là hạt nhân thúc đẩy kinh tế TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực quận 9 ngày càng được các nhà đầu tư chú ý.

Trước đó, cuối năm 2019, 10.000 căn hộ thuộc phân khu The Rainbow tại đại đô thị Vinhomes Grand Park đã được tiêu thụ hết trong 17 ngày. Gần đây nhất, 550 căn biệt thự, shophouse, boutique villa trong phân khu The Manhattan cũng thuộc đại đô thị này bán hết trong 8 ngày.

Vinhomes Grand Park anh 2

Tổng thể dự án The Origami nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park 271 ha.

Tiếp tục tham vọng thiết lập nên những kỷ lục mới về số lượng căn hộ bán ra, Vinhomes đã có kế hoạch đưa ra thị trường 5 toà cuối cùng của tiểu khu The Origami Sun. Các tòa căn hộ này được đánh giá là đẹp nhất của tiểu khu.

Đúng như tên gọi, The Origami Sun mang tới những căn hộ có tầm nhìn không giới hạn, bao quát không gian rộng lớn của TP.HCM. Sở hữu vị trí đẹp, tiểu khu này còn được bao bọc bởi các rạch nước uốn lượn, mang tới không khí trong lành và nguồn năng lượng tích cực.

The Origami Sun cũng là tiểu khu sở hữu nhiều hồ bơi phong cách resort nhất dự án. Các hồ bơi này nằm lọt giữa những hàng dừa, vườn cây nhiệt đới, tạo cảm giác như được nghỉ dưỡng ngay dưới chân nhà.

Vinhomes Grand Park anh 3

Không gian như resort của The Origami.

Theo đại diện Vinhomes, The Origami sẽ mang tới những căn hộ không chỉ tính bằng m2, mà được đo đếm bằng cảm xúc hạnh phúc và tiêu chuẩn sống “wellness living”. Sống tại The Origami, cư dân được tận hưởng tiện ích của Vinhomes Grand Park với bộ đôi vườn Nhật, chuỗi hồ bơi ngoài trời phong cách resort, vườn thiền và dưỡng sinh, sân tập gym…

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh