Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

22 F1 ở Đồng Nai âm tính, chợ Long Bình Tân được mở lại

22 trường hợp F1 của ca mắc Covid-19 ghé siêu thị Big C tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa (Đồng Nai), đã có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2.

Ngày 18/6, đại diện Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết 22 trường hợp F1 của bệnh nhân 11669 (quê Bình Dương, đi siêu thị Big C Đồng Nai) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. 12 trường hợp F1 khác đang chờ kết quả xét nghiệm.

dich benh o Dong Nai anh 1

Siêu thị Big C Đồng Nai đang được lực lượng chức năng phong tỏa. Ảnh: N.T.

Khu chợ Long Bình Tân (TP Biên Hòa), nơi bệnh nhân mắc Covid-19 từng đến được khử khuẩn và hoạt động trở lại.

UBND phường Long Bình Tân đã có văn bản đề nghị Ban Quản trị hợp tác xã Tân Long tăng cường tuyên truyền đến các tiểu thương thực hiện biện pháp phòng dịch khi buôn bán.

Bệnh nhân 11669 ngụ tại TP Dĩ An (Bình Dương), làm việc ở tòa nhà Sailing Tower, số 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1 (TP.HCM). Bệnh nhân làm việc tại tầng 8, cùng tầng với bệnh nhân 11205.

Ngày 14/6, bệnh nhân được công ty thông báo làm việc tại nhà, tối cùng ngày người này có dấu hiệu ho, sốt. Ngày 15/6, bệnh nhân đi khai báo tại trạm y tế phường Bình Thắng, TP Dĩ An, và được đưa đi cách ly tập trung, phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

  1. Ngày 12/6, trước khi phát hiện mắc Covid-19, bệnh nhân 11669 đến siêu thị Big C Đồng Nai.
  2. Ngày 13/6, từ 17-19h, bệnh nhân cùng gia đình 4 người đi siêu thị Big C Đồng Nai, ghé quầy gà rán Jollibee, mua cá, tôm đông lạnh, sau đó về nhà.
  3. Ngày 14/6, từ 6-7h, bệnh nhân ăn sáng tại quán phở Hương Lan và tiệm tạp hóa kế bên tại khu phố 10, phường An Bình, TP Biên Hòa.
  4. Từ 5h ngày 17/6, siêu thị Big C Đồng Nai được lực lượng chức năng phong tỏa.

TP.HCM tìm người từng đến 5 cửa hàng H.NAM Mobile

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông báo những người từng đến các địa điểm liên quan bệnh nhân Covid-19 cần thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Cách ly siêu thị Big C Đồng Nai trong 21 ngày

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai tiến hành cách ly siêu thị Big C tại phường Long Bình Tân (TP Bên Hòa) trong 21 ngày vì có ca dương tính SARS-CoV-2 đến mua sắm.

Tất cả F1 của ca mắc Covid-19 trong khu công nghiệp AMATA âm tính

Các trường hợp F1 tiếp xúc gần nam công nhân nghi mắc Covid-19 làm việc trong khu công nghiệp AMATA, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Bình Dương lập 3 trạm kiểm soát dịch tại cửa ngõ với TP.HCM, Đồng Nai

Bình Dương bố trí 3 trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại các tuyến đường huyết mạch với TP.HCM và Đồng Nai.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

An Huy

Bạn có thể quan tâm