Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

2.084 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Vừa qua, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã trao chứng chỉ quốc tế cho 2.084 học viên, trở thành một trong những hệ thống có nhiều học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ nhất.

Tại buổi lễ, đại diện VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng Cambridge Starters cho 889 học viên, chứng chỉ Movers cho 643 học viên và chứng chỉ Flyers cho 552 học viên.

Trong số này, có 610 học viên xuất sắc với Starters là 302 em, Movers là 150 em, Flyers là 158 em. Như vậy, VUS trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho 2.084 học viên, nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lên 119.982 học viên.

VUS anh 1
2.084 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge.

Đây là thành quả xứng đáng cho quá trình học Anh ngữ nghiêm túc và chăm chỉ của các học viên VUS, mang đến cho các em nền tảng Anh ngữ vững vàng, là hành trang cho quá trình hội nhập quốc tế.

Những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế mà các em nhận được như Starters, Movers, Flyers không chỉ là niềm vui của bản thân và gia đình, mà còn là sự tự hào của VUS về các học viên nhỏ tuổi của mình. Các em đã trải qua quá trình học với nhiều cố gắng, phấn đấu để đạt đến hôm nay. Đây là những bước khởi đầu giúp các em tự tin chinh phục những cột mốc mới trong tương lai.

VUS anh 2
Tổng giám đốc VUS Lê Quang Thục Quỳnh trao chứng chỉ cho các học viên nhí.

Là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ đi đầu tại Việt Nam, VUS khẳng định vị thế khi sở hữu hơn 33 cơ sở hiện đại trên cả nước. Hệ thống mang đến chất lượng đào tạo và dịch vụ chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức NEAS, cùng hơn 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam chuyên nghiệp.

Nhờ đó, các học viên được tiếp nhận những kiến thức phù hợp với độ tuổi, giúp các em học Anh ngữ tự nhiên và gần gũi, mang đến kết quả học tập ngày càng tiến bộ.

Độc giả liên hệ hotline (028)73083333 để được tư vấn và đăng ký các khóa học tại VUS, hoặc xem thêm tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục