Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

2.000 khách mời sẽ tham dự lễ ra mắt xe điện mới của PEGA (HKbike)

Lễ ra mắt 4 sản phẩm mới của hãng xe điện PEGA (HKbike) sẽ diễn ra vào 23/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, với sự tham gia của 2.000 khách mời.

Đại diện PEGA (HKbike) cho biết, sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này nhận được sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là những nhà kinh doanh xe điện đang mong muốn trở thành đối tác phân phối cho PEGA (HKbike). Bởi vậy, số lượng khách mời có thể lên đến 2.000 người.

Đối tượng khách mời tham gia sự kiện quy mô này là những đối tác phân phối lớn, có tiềm lực kinh tế mạnh, nhà đầu tư; đối tác sản xuất trong và ngoài nước; các cơ quan thông tấn báo chí lớn trong nước và phóng viên một số tờ báo danh tiếng nước ngoài. Đây là những khách mời danh dự, được PEGA (HKbike) đánh giá cao và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gửi thư mời.

Đặc biệt, trong những khách mời sẽ tham dự sự kiện lần này có cả đối tác phân phối của các hãng xe máy nổi tiếng, muốn mở rộng kinh doanh. Họ nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành xe điện trong tương lai.

PEGA (HKbike) anh 1
Nhiều đối tác phân phối của các hãng xe máy lớn đang rất quan tâm đến thương hiệu PEGA (HKbike) bởi nhìn thấy tiềm năng phát triển của xe điện trong tương lai.

Tham dự lễ ra mắt này, khách mời sẽ là những người đầu tiên tận mắt chứng kiến 4 sản phẩm xe điện mới được cho là sẽ tạo nên cuộc cách mạng về chất lượng cho xe điện Việt. Hơn thế nữa, họ sẽ có được những trải nghiệm chân thật nhất với khu trải nghiệm xe 2 bánh hiếm có ở Việt Nam, rộng 1.200 m2 tại sảnh ngoài Trung Tâm hội nghị Quốc gia.

PEGA (HKbike) anh 2
Khán phòng hội trường lớn (MMH) là nơi sẽ diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới của PEGA (HKbike). Khán phòng có thể đáp ứng số lượng khách mời lên đến 2.000.

Trước đó, theo chia sẻ của đại diện PEGA (HKbike), để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt 4 sản phẩm mới vào cuối tháng 4, hãng đã đầu tư số tiền lên đến 8 tỷ đồng. Ngoài địa điểm sang trọng, xây dựng khu trải nghiệm hoành tráng, PEGA (HKbike) còn rất quan tâm đến sự có mặt của 2.000 vị khách danh dự ngày hôm đó.

PEGA (HKbike) anh 3
2 sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh nhất của PEGA (HKbike) thời gian qua là Cap-A 2 và Zinger Color 2.

PEGA (HKbike) vốn được biết đến là một trong những hãng xe điện hàng đầu Việt Nam, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tham gia vào toàn bộ quy trình tạo ra một sản phẩm xe điện: từ thiết kế, nghiên cứu đến sản xuất, lắp ráp...

Bởi vậy, các sản phẩm của hãng không chỉ có kiểu dáng sang trọng, khác biệt mà còn có chất lượng vượt trội so với các dòng xe điện khác trên thị trường. Quãng đường di chuyển, khả năng chống nước, leo dốc khoẻ... là những đặc điểm của xe điện PEGA (HKbike) được nhiều người khen ngợi.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm