Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

20 tựa game hấp dẫn nhất năm 2018 không thể bỏ qua

Dưới đây là danh sách 20 tựa game thú vị trong năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua.

game hay nhat 2018 anh 1
Dragon Ball Fighter Z - Đây là trò chơi đối kháng lấy cảm hứng từ bộ truyện "Dragon Ball". Mỗi người chơi sẽ chọn một đội gồm ba nhân vật để chiến đấu với nhau. Game được phát hành vào ngày 26/1 trên 3 nền tảng: Xbox One, PlayStation 4 và PC.
game hay nhat 2018 anh 2
Monster Hunter: World - Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật trong game đi khám phá thế giới và hạ gục những con quái vật khổng lồ. Game có chế độ một mình hoặc cùng chơi với tối đa bốn người bạn. Game phát hành ngày 26/1 trên nền tảng Xbox One, PlayStation 4, PC (phiên bản PC chưa rõ ngày phát hành).
game hay nhat 2018 anh 3
Shadow of the Colossus - "Shadow of the Colossus" 2018 là phiên bản làm mới lại của tựa game cùng tên ra mắt 2005 và nó sẽ được phát hành độc quyền trên PlayStation 4. Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật chính đi hạ gục những con quái vật khổng lồ. Game phát hành vào ngày 6/2.
game hay nhat 2018 anh 4
Pac-Man: Championship Edition 2 Plus - Trên phiên bản này, trò chơi có nhiều sự cải tiến như chế độ chơi mới, chơi hai người, nhạc nền thay đổi mạnh mẽ hơn cùng nhiều tính hay bổ trợ. Game được phát hành trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 22/2.
game hay nhat 2018 anh 5
Kirby Star Allies - Điểm nhấn của game là chế độ chơi 4 người cho phép sử dụng các kỹ năng để tiêu diệt đối thủ và hấp thụ sức mạnh của họ. Game phát hành ngày 16/3 trên nền tảng Nintendo Switch.
game hay nhat 2018 anh 6
Burnout Paradise Remastered - Trong "Burnout Paradise Remastered", người chơi được hòa mình vào tựa game đua xe thế giới mở với đồ họa ấn tượng. Game phát hành ngày 16/3 trên nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và PC.
game hay nhat 2018 anh 7
Sea of Thieves - Đây là trò chơi phiêu lưu hành động chủ đề cướp biển. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính phiêu lưu khắp thế giới và tham gia vào những nhiệm vụ cướp biển. Game phát hành ngày 20/3 trên nền tảng Xbox One và PC.
game hay nhat 2018 anh 8
A Way Out - Trò chơi sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật trong game và làm việc cùng nhau để thoát khỏi nhà tù. Game phát hành ngày 23/3 trên nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và PC.
game hay nhat 2018 anh 9
Far Cry 5 - Nằm trong series "Far Cry", Far Cry 5 mang đến cho người chơi một thế giới mở chứa đầy những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Game mang đến cái nhìn mới lạ khi kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất với yếu tố thế giới mở. Game phát hành ngày 27/3 trên nền tảng Xbox One, PlayStation 4, PC.
game hay nhat 2018 anh 10
God of War - Đây là tựa game hành động nhập vai độc quyền trên nền tảng PlayStation 4. Người chơi sẽ hóa thân vào chiến thần Kratos chiến đấu với quái vật và đập tan những mưu đồ thống trị. Game phát hành vào ngày 20/4.
game hay nhat 2018 anh 11
State of Decay 2 - Đây là tựa game kinh dị góc nhìn thứ ba. Người chơi sẽ tham gia điều khiển những người sống sót tìm kiếm tài nguyên để sinh tồn và chống lại đám zombie khát máu. Game phát hành ngày 22/5 trên nền tảng Xbox One và PC .
game hay nhat 2018 anh 12
Detroit: Become Human - Trò chơi lấy cảm hứng từ trí thông minh nhân tạo và tương lai của nhân loại. Tương lai của thành phố Detroit, Michigan sẽ trở thành một trung tâm sản xuất robot thông minh nhân tạo giống hệt con người. Sau đó, một robot tên là Kara đã nổi dậy và yêu cầu tự do. Game phát hành ngày 25/5 trên nền tảng PlayStation 4.
game hay nhat 2018 anh 13
Mario Tennis Aces - Đây là một trò chơi quần vợt sử dụng các nhân vật huyền thoại từ Mario. Game phát hành ngày 22/6 trên nền tảng Nintendo Switch.
game hay nhat 2018 anh 14
Octopath Traveler - Đây là trò chơi nhập vai với phong cách thiết kế đồ họa đơn giản. Người chơi có thể sử dụng một trong tám nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có khả năng của riêng mình. Những khả năng đó cho phép bạn vượt qua những thử thách trong game bằng nhiều cách khác nhau. Game phát hành ngày 13/7 trên nền tảng Nintendo Switch.
game hay nhat 2018 anh 15
Spider-Man - Người chơi sẽ nhập vai vào anh chàng người nhện Peter Parker để chiến đấu với những kẻ xấu trong thành phố. Game phát hành ngày 7/9 trên nền tảng PlayStation 4.
game hay nhat 2018 anh 16
Shadow of the Tomb Raider - Trò chơi kể về cuộc phiêu lưu của Lara Croft khi cô khám phá những tàn tích cổ trên thế giới. Game phát hành ngày 14/9 trên nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và PC.
game hay nhat 2018 anh 17
Call of Duty: Black Ops 4 - "Call of Duty: Black Ops 4" tiếp tục câu chuyện trong loạt phim "Black Ops". Người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến với những công nghệ tương lai như máy bay không người lái, máy bay phản lực và súng trường. Game phát hành ngày 12/10 trên nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và PC.
game hay nhat 2018 anh 18
Red Dead Redemption 2 - Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính từ góc nhìn thứ ba tham gia thực hiện các nhiệm vụ trong thế giới mở. Game được phát hành ngày 26/10 trên nền tảng Xbox One và PlayStation 4.
game hay nhat 2018 anh 19
Mega Man 11 - "Mega Man 11" là một bản nâng cấp mới với nhiều cải tiến về hình ảnh và lối chơi thú vị. Game dự kiến được phát hành cuối năm 2018 trên các nền tảng Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4 và PC.
game hay nhat 2018 anh 20
Crackdown 3 - Đây là một tựa game siêu anh hùng, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Game phát hành cuối năm 2018 trên nền tảng Xbox One và PC.

Chơi game bom tấn máy tính trên smartphone

Với ứng dụng mới được ra mắt, người dùng có thể chơi những game “bom tấn” của máy tính trên những chiếc smartphone.

Thế Anh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ