Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

20 thanh thiếu niên chế hung khí để giải quyết mâu thuẫn

Cảnh sát phát hiện nhóm 20 thanh niên mang theo hung khí tụ tập ở thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) và kịp thời ngăn chặn cuộc ẩu đả.

Ngày 17/7, Công an thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, đã mời làm việc đối với 20 thanh thiếu niên, lập hồ sơ xử lý về hành vi gây mất an ninh trật tự.

Nhóm này tuổi từ 16 đến 21, ở xã Long Toàn và phường 2, thị xã Duyên Hải.

Cảnh sát cho biết tối 7/7, trinh sát phát hiện một nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí tự chế, tụ tập ở phường 2 để giải quyết mâu thuẫn với nhóm người ở huyện Cầu Ngang.

20 thanh thieu nien che hung khi de giai quyet mau thuan anh 1

Nhóm thanh thiếu niên cùng hung khi bị cảnh sát tạm giữ. Ảnh: CACC.

Cảnh sát sau đó triển khai lực lượng đến hiện trường. Khi thấy cảnh sát, nhóm thanh thiếu niên này bỏ lại hung khí, tẩu thoát trong đêm. Tại hiện trường, cảnh sát tạm giữ 15 dao tự chế, tuýp sắt và gậy 3 khúc.

Quá trình xác minh điều tra, cảnh sát làm rõ những người liên quan nên mời đến làm việc, lập hồ sơ xử lý. Nhóm này khai nhận đã mượn máy cắt sắt và máy hàn, sau đó làm dao tự chế mục đích để giải quyết mâu thuẫn.

Chặn 30 thanh thiếu niên mang hung khí ngay trước lúc hỗn chiến

Khoảng 30 thanh thiếu niên chuẩn bị hung khí hẹn nhau đến đường Hồ Xuân Hương (TP Quảng Ngãi) để hỗn chiến, giải quyết mâu thuẫn thì bị công an phát hiện, ngăn chặn.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm