Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

20 tấn sách cũ được bày bán tại Hội sách cũ Hà Nội tháng 6

"Hội sách cũ Hà Nội tháng 6" tiếp tục mang đến gần 20 tấn sách thuộc đủ các lĩnh vực cho độc giả yêu thích sách.

Hội sách cũ Hà Nội tháng 6 được tổ chức tại Hồ Văn, Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hà Nội từ ngày 1-4/6. 

Trong không gian hội sách, các nhà sách tiếp tục mang đến gần 20 tấn sách thuộc đủ mọi lĩnh vực như văn học, văn hóa, lịch sử, đời sống, kinh doanh, đông y, ngoại văn, giáo trình sinh viên, truyện tranh… với mức giá từ 5.000 đồng đến 20.000 đồng, giảm giá từ 30%-50%.

hoi sach cu Ha Noi anh 1
Trong những lần tổ chức trước, Hội sách cũ Hà Nội thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Ảnh: BTC.

Tham dự hội sách, độc giả sẽ có cơ hội tìm được nhiều đầu sách thực sự là sách cũ. Đây cũng là sân chơi duy nhất của hơn 10 đơn vị kinh doanh sách cũ trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, bạn đọc có cơ hội tìm được nhiều đầu sách mới, sách hay với các thể loại đa dạng được giảm giá lên đến 50%. 

Bên cạnh đó, độc giả còn được tham quan khu trưng bày sách "Về với tuổi thơ", gồm nhiều đầu sách gắn bó với tuổi thơ của thế hệ 7X, 8X.

Cụ thể, sách của Liên Xô viện trợ cho Việt Nam như Chuyến phiêu lưu của Mít đặc và các bạn, Bác sĩ Aibolit, Kiến và chim bồ câu, Thuyền trưởng đơn vị... và sách của NXB Kim Đồng, Dế mèn phiêu lưu ký, Sát thát, Sơn Tinh Thủy Tinh

Có thể nói đây là không gian hữu ích cho những người đam mê sách cũ, muốn tìm lại chút hoài niệm, kiếm tìm những đầu sách cũ, có giá trị mà bấy lâu chưa tìm được.

Hội sách cũ Hà Nội tháng 4 bày bán 20 tấn sách cũ

"Hội sách cũ Hà Nội tháng 4/2017" là hội sách cũ lớn nhất từ đầu năm 2017 đến nay với gần 20 tấn sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực.

Anh Thư

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản