Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'20 năm còn hiểu nhau' - đàn ông không vô tâm như phụ nữ vẫn nghĩ

Phim ngắn “20 năm còn hiểu nhau” là câu chuyện ấm áp, đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Có những yêu thương không cần phải nói ra thành lời, có những tình cảm vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu, chỉ do không biết bày tỏ cùng nhau, đó chính là thông điệp phim ngắn “20 năm còn hiểu nhau” mang đến. Phim ngắn với độ dài hơn 5 phút, là những khoảnh khắc đời thường nhưng chạm đến cảm xúc chân thật và sâu lắng, bởi ai cũng có thể nhận thấy hình ảnh của bản thân mình trong phim.

Những buổi nhậu kéo dài đến khuya vì tiếp khách, những bữa cơm nhà vội vàng rồi lại tất bật với công việc cuộc sống, những bất đồng nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày bị lãng quên hay chất chứa không được nói ra… dần tạo khoảng cách giữa 2 vợ chồng.

Đàn ông thường hay bị chê trách là vô tâm, không biết quan tâm đến vợ hay gia đình, chỉ biết chăm lo sự nghiệp, chỉ biết kiếm tiền chứ không biết lãng mạn hay thấu hiểu, yêu thương. Đôi khi cuộc sống bận rộn, vội vã khiến cánh mày râu quên mất sự tồn tại của người bạn đời bên cạnh. Vô tâm thành ra vô tình, cứ thế tình cảm 2 bên phai nhạt dần.

Những phút cuối của bộ phim đem đến nhiều bất ngờ nhưng tràn đầy cảm xúc. Dù năm tháng có trôi qua, 20 năm hay 30, 40 năm, tình cảm vợ chồng vẫn trọn vẹn như ngày đầu. Ký ức của những ngày thanh xuân đẹp đẽ lại ùa về trong tâm trí. Hai người cùng nhau trải qua bao nhiêu khó khăn, vẫn luôn nắm chặt tay nhau. 20 năm sau, cả 2 vẫn thấu hiểu, yêu thương nhau nhiều hơn.

Hi-Kool UVCare anh 3
Những phút cuối của bộ phim đem đến nhiều bất ngờ nhưng tràn đầy cảm xúc.

Không phải người đàn ông nào cũng có thể dễ dàng bày tỏ sự quan tâm và tình cảm đến người bạn đời của mình, cũng như không phải người phụ nữ nào cũng dễ dàng thông cảm sự kém lãng mạn của cánh đàn ông.

Hiểu được điều đó, chiến dịch Hi-Kool UVCare là món quà dành riêng cho những người chồng, muốn bày tỏ tình cảm và sự quan tâm đến những người phụ nữ yêu thương của cuộc đời mình. Hi-Kool hiểu rằng, phụ nữ luôn cần được trân trọng và yêu thương, cần được chăm sóc từ những điều nhỏ bé nhất.

Sâu lắng, nhưng mộc mạc, gần gũi, phim ngắn “20 năm còn hiểu nhau” đem đến thông điệp ý nghĩa và nhân văn: “Những cử chỉ âm thầm nói lên những tình cảm lớn. Hãy yêu thương người bên cạnh bạn như cách của chúng tôi”. Độc giả thưởng thức phim ngắn “20 năm còn hiểu nhau” tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh