Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

20 côn đồ xông vào quán ăn ở Sài Gòn để trả thù

Do can ngăn chuyện người đi đường bị hành hung, nhóm giang hồ dùng gậy gộc đánh một nhân viên quán ăn phải nhập viện.

Ngày 27/6, Công an phường Bình Trị Đông B, đang phối hợp với Công an quận Bình Tân, TP.HCM điều tra, truy tìm 20 thanh niên đánh trọng thương nhân viên quán ăn.

Trước đó, khoảng 17h ngày 25/6, ông Văn chạy xe máy chở vợ con đến đường số 1 giao với đường Vành Đai Trong. Khi ông này đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên lao đến đánh tới tấp.

Thấy sự việc bất bình, một số nhân viên trong quán ăn gần đó đến can ngăn. Nhóm côn đồ hung hãn bỏ đi, kèm lời đe dọa người can ngăn sẽ bị trả thù vì dám can thiệp vào chuyện của họ.

20 phút sau, khoảng 20 giang hồ đi trên nhiều xe máy cầm gậy gộc kéo đến quán ăn. Nhóm này rú ga inh ỏi, cầm hung khí, ném đá vào quán ăn khiến thực khách hoảng loạn bỏ chạy.

Nhân viên quán tìm cách chống trả thì bị chúng cầm hung khí đánh. Vụ ẩu đả khiến một người làm trong quán bị chúng đánh phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khi cảnh sát có mặt, nhóm côn đồ trên bỏ trốn.  

Con do tra thu anh 1

Vụ 120 côn đồ vác kiếm làm loạn quán karaoke: Mâu thuẫn trong làm ăn

Hơn 100 côn đồ ở Lâm Đồng mang theo hung khí đến quán karaoke để giải quyết mâu thuẫn. Không có chủ nhà, nhóm trên đã gây thương tích cho người này và đập phá một số đồ đạc.


Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật