Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

2 viên kim cương trị giá 1,5 tỷ đồng bị trộm ở Sài Gòn

Sau khi 2 người nước ngoài vào thử nữ trang đi ra, nhân viên quản lý quầy trưng bày phát hiện mất 2 viên kim cương trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

Ngày 14/12, Công an TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án để điều tra, truy xét vụ mất trộm kim cương của Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank), xảy ra tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (quận 11).

Đại diện công ty trình báo cách đây hơn một tháng, công ty tham gia một gian hàng trưng bày vàng bạc đá quý tại Nhà thi đấu này. Trong thời gian hoạt động, khách đến xem hàng như bình thường.

Trưa 11/11, người quản lý phát hiện tủ trưng bày tại gian hàng bị mở tung. Khi mọi người kiểm tra mới phát hiện mất 2 viên kim cương, trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng.

Cảnh sát kiểm tra camera trong thời điểm bị mất trộm, có 4 người nước ngoài đi qua quầy trưng bày, trong đó có hai khách nữ vào thử trang sức có đính kim cương.

Trong một tháng qua, cảnh sát đã lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất hình ảnh camera để truy tìm kẻ trộm nhưng vẫn chưa được.

Điều tra vụ mất trộm kim cương trị giá 2,8 tỷ đồng

Đi làm về, chị Mai phát hiện cửa chính bị mở toang. Người phụ nữ này kiểm tra nơi cất tài sản phát hiện mất 20 nhẫn đính kim cương, một kiềng vàng 24K, bốn đồng hồ đeo tay...

Hải Hiếu

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật