Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẫu nữ 19 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ để giống Lưu Diệc Phi

Lý Dịch Phi năm nay 19 tuổi, cô nuôi mộng trở thành Lưu Diệc Phi từ nhiều năm nay. Giữa tháng 7, bất chấp sự phản đối của gia đình, cô đã tiến hành thẩm mỹ.

Mau nu 19 tuoi tham my thanh Luu Diec Phi anh 1
Người mẫu trẻ sinh ra tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) tên Lý Dịch Phi hiện được chú ý trên cộng đồng mạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để giống Lưu Diệc Phi. Những hình ảnh từ đợt đại phẫu này vừa được công bố. Lý Dịch Phi theo học ngành tiếng Anh, là fan cuồng của thần tiên tỷ tỷ. “Trong phòng ngủ, tôi treo hàng trăm tấm ảnh chị ấy”, cô chia sẻ.

 

Mau nu 19 tuoi tham my thanh Luu Diec Phi anh 2
Lý Dịch Phi có vóc dáng thon thả, gương mặt ưa nhìn. “7 tuổi tôi học kéo nhị, 8 tuổi biết khiêu vũ, 10 tuổi được dạy dương cầm. Gia đình tin tưởng, kỳ vọng tôi sẽ tạo dựng được tiếng vang trong nghệ thuật. Tôi không nghĩ nhiều về chuyện danh tiếng nhưng lại luôn mong đợi có ngày trở thành Lưu Diệc Phi”, cô nói thêm. Mỗi khi rảnh, Lý bắt chước hình tượng Tiểu Long Nữ của Diệc Phi, từ cách phất tay áo đến động tác múa kiếm.

 

Mau nu 19 tuoi tham my thanh Luu Diec Phi anh 3
Hồi đầu tháng 7, chỉ vài ngày trước khi quyết định thẩm mỹ, Lý Dịch Phi vẫn tham dự vài hoạt động tuyển chọn nghệ thuật tại Thanh Đảo.

 

Mau nu 19 tuoi tham my thanh Luu Diec Phi anh 4
Lý Dịch Phi chỉnh mũi, mắt, vùng lông mày, cơ xương mặt. Đây là hình ảnh khi cô thả đèn cầu may mắn trước giờ phẫu thuật.

 

Mau nu 19 tuoi tham my thanh Luu Diec Phi anh 5
Hình ảnh khi cô đến viện thẩm mỹ. “Tôi lên kế hoạch cho bản thân từ năm 18 tuổi. Tôi nghĩ vẻ ngoài giữa tôi và chị ấy đã khá tương tự nên không khó cho các bác sĩ để chúng tôi giống nhau hơn”, cô nói thêm. Quyết định này của cô vấp phải sự phản đối của gia đình.

 

Mau nu 19 tuoi tham my thanh Luu Diec Phi anh 6
Ngày 15/7, cô được tư vấn kỹ từ bác sĩ. “Tôi không run hay sợ hãi” - cô nói.

 

Mau nu 19 tuoi tham my thanh Luu Diec Phi anh 7
Sau ca phẫu thuật vào tháng 7 đến tháng 9, cô phải tới viện tiếp tục thực hiện ca thẩm mỹ thứ hai ở vùng xương mặt và lông mày.

 

Mau nu 19 tuoi tham my thanh Luu Diec Phi anh 8
Trên bàn phẫu thuật, cô vẫn giữ hình ảnh Lưu Diệc Phi để coi đó là động lực.

 

Mau nu 19 tuoi tham my thanh Luu Diec Phi anh 9
Hình ảnh Lý Dịch Phi sau phẫu thuật. “Tôi mong có ngày đứng cạnh Lưu Diệc Phi, cùng tranh tài diễn xuất với chị ấy”, cô nói thêm.

 

Mau nu 19 tuoi tham my thanh Luu Diec Phi anh 10
Lý Dịch Phi cho biết cô được khen đẹp hơn, giống em sinh đôi Lưu Diệc Phi nhờ thẩm mỹ. “Tôi hài lòng với kết quả” - cô chia sẻ.

 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Mzacker.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí