Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

2 người chết trong vụ va chạm tàu ở Indonesia

Vụ va chạm hôm 3/4 giữa tàu chở hàng và tàu đánh cá khiến 2 người thiệt mạng và 15 người mất tích ở ngoài khơi đảo Java của Indonesia.

AP dẫn lời ông Deden Ridwansyah, Giám đốc Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia, cho biết thuyền đánh cá chở 32 người bị lật sau khi va vào tàu chở hàng MV Habco Pioneer của Indonesia vào cuối ngày 3/4. Vị trí vụ va chạm là ngoài khơi huyện Indramayu.

Tân Hoa Xã dẫn lời một quan chức tìm kiếm cứu hộ ở tỉnh Seni Wulandari cho biết tính đến chiều 4/4, cơ quan chức năng xác nhận 2 người thiệt mạng và 15 người mất tích trong vụ tai nạn này.

tau danh ca anh 1

Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Quốc gia chuẩn bị thuyền tìm kiếm nạn nhân vụ va chạm tàu xảy ra hôm 3/4 ở Java, Indonesia. Ảnh: AP.

Wisnu Wardana, phát ngôn viên của Tổng cục Giao thông Vận tải Biển, cho biết 15 người đã được cứu khỏi tàu đánh cá. Ngư dân địa phương và hải quân đang tìm kiếm những nạn nhân khác.

Theo ông Ridwansyah, tại thời điểm xảy ra tai nạn, tàu chở hàng chở dầu thô từ đảo Borneo. Sau khi chân vịt bị mắc vào lưới đánh cá, tàu này đã được thả neo.

Hai đoàn tàu đâm vào nhau tại sân ga ở Ấn Độ Một vụ tai nạn đường sắt đã xảy ra khi 2 đoàn tàu chạy cùng đường ray nhưng ngược chiều đã đâm vào nhau tại thành phố Hyderabad, Ấn Độ.

Thuyền viên người Việt trên tàu dầu bị bắt ở Iran được thả

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc xác nhận Iran đã đồng ý trả tự do cho hầu hết thủy thủ đoàn trên MT Hankuk Chemi, chỉ giữ lại thuyền trưởng để vận hành con tàu.

Hương Ly

Bạn có thể quan tâm

Indonesia Thế giới