Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

2 năm nữa, Apple mới ra mắt AirPods thiết kế mới

Các thông tin cho thấy năm 2019, mẫu AirPods sẽ nhận được bản nâng cấp bổ sung tính năng sạc không dây, trong khi đó, phiên bản AirPods 2 sẽ ra mắt vào năm 2020.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, phiên bản nâng cấp của mẫu tai nghe không dây Apple AirPods sẽ được phát hành vào quý I/2019. Phiên bản này không có nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng sẽ được bổ sung thêm tính năng sạc không dây.

Trong khi đó, mẫu AirPods 2 với một thiết kế hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu vào năm 2020. Nhiều khả năng mẫu tai nghe này sẽ được trang bị khả năng chống ồn và chống nước, giúp người dùng có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

apple AirPods 2 ra mat anh 1
Mẫu AirPods sẽ nhận được bản nâng cấp bổ sung tính năng sạc không dây. Ảnh:Trustedreviews.

Theo Trustedreviews, Apple có thể sẽ tích hợp một số tính năng mới trên mẫu AirPods 2 giúp người dùng có thể kích hoạt Siri mà không cần dùng đến điện thoại.

Nhiều tin đồn trước đây cho rằng chiếc tai nghe mới này sẽ được trang bị khả năng chống nước, đồng thời hỗ trợ một số tính năng sinh trắc học và có thể kết nối với Apple Watch Series 4.

Kuo cũng đưa ra dự đoán về doanh số AirPods có thể tăng từ 16 triệu chiếc trong năm 2017 lên hơn 100 triệu chiếc vào năm 2021. Ông nhận định người dùng sẽ mua AirPods nhiều hơn so với việc nâng cấp iPhone.

Samsung mang Gear Icon X 2018 về VN, cạnh tranh Apple AirPods và Bose

Tai nghe mới của Samsung khá nhỏ gọn, có tính năng kết nối với trợ lý ảo Bixby và theo dõi sức khỏe người dùng.


Thế Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm