Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

2 du khách bị nước cuốn mất tích cùng ở TP.HCM

Hai du khách bị nước cuốn mất tích khi tham gia tour trải nghiệm tại Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà.

Tối 29/11, một lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết lực lượng chức năng đã dừng tìm kiếm 2 du khách bị cuốn trôi mất tích tại xã xã Đạ Chais vì trời mưa to, nước dâng cao.

Hai du khách mất tích được xác định là Lê Thị Quỳnh Trang (28 tuổi) và Nguyễn Thị Hà My (31 tuổi). Cả 2 nạn nhân cùng trú tại TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, sáng 28/11, đoàn du khách gồm 64 người tham gia tour trải nghiệm tuyến leo núi Bidoup (thuộc địa bàn huyện Lạc Dương).

Hai du khach mat tich anh 1

Lực lượng chức năng giải cứu 2 du khách bám được vào cành cây. Ảnh: V.L.

Đoàn chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm trên dưới 10 người. Chiều 29/11, khi đoàn khách quay về đến cầu treo qua suối K’Long K’Lanh, xã Đạ Chais, thì bị lũ cuốn khiến 6 người rơi xuống nước.

Hướng dẫn viên kịp dìu 2 du khách vào bờ, 2 người bám được cành cây thoát nạn. Hai nữ du khách bị nước cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã dùng ca nô giải cứu hai du khách bám trên cành cây. Hai du khách được đưa về trạm xá xã để chăm sóc sức khỏe.

Nước cuốn trôi 4 du khách khi du lịch ở Lâm Đồng

Đoàn du khách tham quan Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà (Lâm Đồng) trên đường quay về thì bị nước cuốn. Lực lượng chức năng đã cứu được 2 trong số 4 người gặp nạn.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm