Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

2 công nhân thay nhau hiếp dâm nữ đồng nghiệp

Lợi dụng lúc tăng ca buổi tối, 2 công nhân thường xuyên dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nữ đồng nghiệp nhỏ tuổi.

Ngày 23/12, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm và không chấp nhận kháng nghị của VKSND tỉnh Bình Dương, y án 10 năm tù với Nguyễn Minh Sơn (34 tuổi, ngụ Cà Mau). Đồng thời bác kháng cáo, y án 16 năm tù với Trần Hoàng Hảo, cả 2 cùng phạm tội Hiếp dâm trẻ em.

Sơn (phải) và Hảo tại tòa cấp cao. Ảnh: K.T.
Sơn (phải) và Hảo tại tòa cấp cao. Ảnh: K.T.

Liên quan đến vụ án, Phạm Thanh Phong bị TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt 9 tháng tù về tội Không tố giác tội phạm nhưng người này không có kháng cáo nên Tòa cấp cao không xem xét.

Theo nội dung vụ án, 3 bị cáo nói trên làm chung công ty với cháu Lê (15 tuổi) tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (Bình Dương). Đầu tháng 9/2013, lợi dụng lúc tăng ca buổi tối, Hảo đã dùng vũ lực cưỡng bức cháu Lê. Sau đó 2 tháng, anh ta tiếp tục giở trò đồi bại với nạn nhân.

Khoảng 18h45 ngày 16/11/2013, Sơn đứng gác cho Hảo hiếp dâm thiếu nữ. Ngày hôm sau, đến lượt Sơn cưỡng bức nạn nhân. Phong có nhìn thấy và biết việc Hảo xâm hại Lê nhưng không tố giác với công ty và cơ quan chức năng. 

Trộm tiền nhà hàng, bé gái 13 tuổi bị bắt giữ, cưỡng hiếp

Phát hiện bị mất 27 triệu đồng, gia đình nhà hàng bắt giữ, bỏ đói nhiều ngày bé gái 13 tuổi đang làm thuê tại quán để tra khảo.

Khắc Thành

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình Pháp luật