Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

2 công nghệ giúp xe Yamaha tiết kiệm xăng số 1 Việt Nam

Công nghệ phun xăng điện tử FI và động cơ Blue Core được xem là “trái tim” của các mẫu xe số và xe tay ga Yamaha, giúp sản phẩm của hãng dẫn đầu về khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Yamaha anh 1
Video - Khám phá động cơ Blue Core thế hệ mới Động cơ Blue Core thế hệ mới tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid mang đến trải nghiệm lái êm hơn, khả năng tăng tốc mạnh mẽ.


Với mức tiêu thụ nhiên liệu lần lượt là 1,55 lít/km, 1,57 lít/100 km, 1,69 lít/100 km, Jupiter Fi, Sirius 110 Fi và Grande 125cc là xe số và xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Trong đó, Jupiter Fi và Sirius 110 Fi được trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI (Fuel Injection), có khả năng tạo ra hỗn hợp nhiên liệu đạt độ chính xác cao, ít khí thải và tiết kiệm xăng.

Còn Grande 125cc được trang bị công nghệ Blue Core thế hệ mới. Thế hệ động cơ mới này sử dụng hệ thống làm mát bằng không khí, có trọng lượng động cơ giảm 840 g, tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid mang đến trải nghiệm lái êm hơn, khả năng tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Trong thời gian tới, hãng vẫn tiếp tục đẩy mạnh quá trình nghiên cứu, phát triển và cải tiến động cơ này để nâng cao hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập website tại đây.

Hà Mỹ Giang - An Du

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe