Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

2 cô gái Việt bị bắt trong vụ đột kích ổ mại dâm Malaysia

Cảnh sát bang Penang, Malaysia, bắt giữ 10 người trong vụ đột kích ổ mại dâm tại một khách sạn địa phương. Trong số những nghi phạm bị tạm giữ có 2 cô gái Việt Nam.

Zainol Samah, lãnh đạo cảnh sát hoàng gia Malaysia (CID) tại bang Penang, cho biết cuộc đột kích diễn ra vào 21h ngày 13/11. Cảnh sát bắt giữ 6 cô gái người Thái Lan, 2 cô gái Indonesia và 2 cô gái Việt Nam, có độ tuổi từ 22-30, theo Asia One.

"Trong cuộc đột kích, chúng tôi phát hiện nhiều cô gái đang phục vụ khách ở các phòng khác nhau", ông Zainol cho biết.

Một cô gái Thái Lan không chịu hợp tác khi cảnh sát đến khám xét khách sạn ở Jelutong. Các sĩ quan phải thuyết phục gần 1 tiếng nhưng bất thành. Sau khi phá cửa vào, cảnh sát nhận phát hiện cô gái đang khóc lóc và run rẩy vì sợ. 

dot kich o mai dam Malaysia anh 1
10 cô gái nước ngoài bị cảnh sát Malaysia bắt giữ vì hoạt động mại dâm ở bang Penang. Ảnh: AP.

"Điều tra sơ bộ cho thấy các đối tượng tìm khách thông qua ứng dụng nhắn tin WeChat. Mỗi khách trả phí 220 RM (hơn 52 USD) cho mỗi 45 phút", Zainol cho biết.

Cảnh sát đã thu giữ nhiều vật dụng liên quan đến hoạt động mại dâm trong các phòng khách sạn cùng một lượng tiền mặt, được cho là tiền từ hoạt động bán dâm.

Ông Zainol cho biết cuộc đột kích được tiến hành sau khi cảnh sát nhận trình báo từ người dân về "hoạt động thiếu đạo đức" bên trong khách sạn.

Các đối tượng sẽ tiếp tục được điều tra theo luật hình sự về chống mại dâm.

Singapore đau đầu vì nạn thuê nhà để bán dâm

Singapore đầu tuần này vừa thông qua luật nhằm trấn áp các ổ mại dâm tự phát trong các căn hộ cho thuê ở Singapore, do các băng đảng nước ngoài tổ chức qua website và app.

Nghị sĩ Ukraine xin lỗi vì nhắn tin với gái gọi giữa cuộc họp

Nghị sĩ Ukraine bị bắt gặp sử dụng ứng dụng hẹn hò và liên hệ với gái mại dâm trong cuộc họp quốc hội mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi.


Tinh Minh

Bạn có thể quan tâm

Thái Lan Thế giới