Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

2 ảnh hậu ngỡ ngàng, đạo diễn giật mình khi nhận giải Kim Mã

Đêm trao giải Kim Mã lần thứ 53 đánh dấu sự bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những bom tấn trước đó đã ra về tay trắng.

Giai thuong Kim Ma anh 1
Tối 26/11, lễ trao giải điện ảnh Kim Mã lần thứ 53 diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan. Với khá nhiều đề cử tranh cãi, đêm trao giải cũng kết thúc theo một cách ồn ào. Lần đầu tiên, Kim Mã xướng tên hai nghệ sĩ ở cùng một phim trong hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Mã Tư Thuần cùng Châu Đông Vũ trong Thất nguyệt và an sinh đã vượt qua Phạm Băng Băng, Hứa Vỹ Ninh đăng quang ảnh hậu.

 

Giai thuong Kim Ma anh 2
Phạm Vỹ nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhờ phim Vấn đề không thành vấn đề. Kết quả này gây nhiều phản hồi trái chiều. Phạm Vỹ bị đánh giá chưa thực sự bứt phá trong phim.
Giai thuong Kim Ma anh 3
Ảnh đế và ảnh hậu đều bất ngờ khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Cô gái của Trương Nghệ Mưu - Châu Đông Vũ mỉm cười cho rằng mình may mắn. Mã Tư Thuần thậm chí còn không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

 

Giai thuong Kim Ma anh 4
Ở hạng mục Phim hay nhất, Tháng 8 bất ngờ vượt qua nhiều đối thủ khác. Tài tử nhí Khổng Duy Nhất nhận thêm giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhờ diễn xuất trong Tháng 8.
Giai thuong Kim Ma anh 5
Tháng 8 cũng là bộ phim gây tranh cãi khi ra rạp. Đạo diễn Trương Đại Lỗi (trái) cho biết không hề nghĩ đến khả năng đạt giải. “Tôi còn nhai kẹo cao su, cảm tưởng đó không phải là giải thưởng liên quan đến mình”.

 

Giai thuong Kim Ma anh 6
Giải thưởng Kịch bản xuất sắc được trao cho ê-kíp Cây cao đón gió.

 

Giai thuong Kim Ma anh 7
Nữ diễn viên phụ xuất sắc được trao cho Kim Yến Linh nhờ phim Nhất niệm vô minh.
Giai thuong Kim Ma anh 8
Đạo diễn Phùng Tiểu Cương được đánh giá cao ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc. Tôi không phải Phan Kim Liên thành công về mật doanh thu và nghệ thuật.

 

Giai thuong Kim Ma anh 9
Phạm Băng Băng gây tiếc nuối khi tuột giải Nữ diễn viên chính xuất sắc. Cô cho rằng bất kỳ ai được đề cử cũng xứng đáng và bản thân cô hài lòng với kết quả này.
Giai thuong Kim Ma anh 10
Nam diễn viên phụ xuất sắc được trao cho Lâm Bách Hoành.
Giai thuong Kim Ma anh 11
Nghệ sĩ Trương Vĩnh Tường xúc động khi nhận giải Thành tựu trọn đời. Ông đã đóng góp nhiều năm cho điện ảnh Đài Loan.

Thư Kỳ sợ hớ hênh, Phạm Băng Băng liên tục vấp váy ở Kim Mã

Lễ trao giải điện ảnh Kim Mã lần thứ 53 có sự tham gia của nhiều tên tuổi hàng đầu. Trên thảm đỏ, Thư Kỳ, Phạm Băng Băng và Hứa Vỹ Ninh là ba cái tên gây chú ý nhất.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, Weibo.

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng Băng Phim chiếu rạp Phim ảnh