Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

1.982 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Ngày 15/9, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho 1.982 học viên.

Tai buổi lễ, đại diện VUS và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng Cambridge Starters cho 863 học viên, chứng chỉ Movers cho 424 học viên, chứng chỉ Flyers cho 391 học viên và chứng chỉ KET 304 học viên. Trong số này có 650 học viên đạt loại xuất sắc, Starters là 360 em, Movers 138 em, Flyers 93 em và KET 59 em.

Anh van Hoi Viet My VUS anh 1
VUS trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho 1.982 học viên, nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ này lên 127.356 em.

Theo đại diện Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, đây là thành quả xứng đáng cho quá trình học tập nghiêm túc và chăm chỉ của các học viên. Chương trình học này mang đến cho các em một nền tảng Anh ngữ vững vàng, là hành trang cho quá trình hội nhập quốc tế.

Anh van Hoi Viet My VUS anh 2
Các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế ghi nhận kết quả học tập của các học viên.

Những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế học viên nhận được như Starters, Movers, Flyers và KET không chỉ là niềm vui của bản thân và gia đình, mà đó còn là niềm tự hào của VUS về các học viên nhỏ tuổi. Các em đã trải qua một quá trình học với nhiều cố gắng, phấn đấu để đạt được kết quả này. Đây là những bước khởi đầu giúp các em tự tin chinh phục những cột mốc mới và cao hơn trong tương lai.

Là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, VUS sở hữu hơn 36 cơ sở hiện đại trên cả nước. Chất lượng đào tạo và dịch vụ của VUS đạt chuẩn quốc tế, được chứng nhận bởi tổ chức NEAS. Trung tâm có hơn 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam chuyên nghiệp. Theo học tại VUS, các học viên được tiếp nhận những kiến thức Anh ngữ tự nhiên và gần gũi, phù hợp với độ tuổi.

Độc giả liên hệ hotline 02873083333 để được tư vấn và đăng ký các khóa học tại VUS, hoặc xem thêm tại đây.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục