Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

1.900 người lao động ở Gò Vấp âm tính với nCoV

Trung tâm Y tế quận Gò Vấp đang hoàn tất thủ tục để trả kết quả của cán bộ công chức, người lao động trên địa bàn.

Trưa 9/6, Trung tâm Y tế quận Gò Vấp cho biết đây là kết quả xét nghiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang cư ngụ trên địa bàn quận Gò Vấp (trụ sở hoạt động ngoài quận Gò Vấp), được lấy vào ngày 5/6.

Hiện tại, Trung tâm Y tế quận đang thực hiện công đoạn phân lọc và in giấy xác nhận kết quả, sau đó chuyển về địa bàn phường để trả kết quả cho người đã xét nghiệm.

1.900 mau xet nghiem cua nguoi lao dong o Go Vap anh 1

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người lao động ở Gò Vấp trong đêm 5/6. Ảnh: Quỳnh Danh.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hòa, Giám đốc Trung tâm y tế quận Gò Vấp, cho biết việc xét nghiệm này được thực hiện theo chỉ đạo của UBND và Sở Y tế TP.HCM về xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với người lao động từ khu vực có dịch.

Trước đó, sáng 5/6, Trung tâm y tế quận Gò Vấp (TP.HCM) vừa phát đi thông báo khẩn gửi các thủ trưởng đơn vị có cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang cư ngụ trên địa bàn quận Gò Vấp (trụ sở hoạt động ngoài quận Gò Vấp) nhanh chóng lập danh sách để tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Những người đầu tiên trò chuyện với F0 trong tâm dịch Gò Vấp

Hơn một tuần trôi qua, gần triệu dân ở Gò Vấp phải đối mặt với "cơn bão Covid-19", cũng ngần ấy thời gian, căn phòng trong Trung tâm Y tế quận chưa bao giờ tắt đèn.

Bích Huệ

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Sức khỏe