Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

18 em nhỏ trải nghiệm làm tiếp viên hàng không ngày Quốc tế Thiếu nhi

Ngày 1/6, Vietnam Airlines tổ chức 2 chuyến bay cùng tiếp viên hàng không nhí mang số hiệu VN236 và VN257 trên hành trình Hà Nội - TP.HCM.

hang khong anh 1
Sau khi máy bay ổn định tại độ cao 10.000 m, 18 em thiếu nhi - con của cán bộ, nhân viên Vietnam Airlines xuất hiện và trải nghiệm các nhiệm vụ của người tiếp viên hàng không.
hang khong anh 2
Đội tiếp viên nhí diện đồng phục chuẩn của hãng, trình diễn các tiết mục độc đáo với phụ kiện cờ đỏ sao vàng, hình ảnh 54 dân tộc Việt Nam.
hang khong anh 3
Các em đã biến tấu các động tác hướng dẫn bay an toàn để tạo nên những vũ điệu linh hoạt, sôi nổi minh họa cho bài hát “Nụ cười hồng”.
hang khong anh 4
Phi hành đoàn của ngày Quốc tế Thiếu nhi đầy chuyên nghiệp khi xuất hiện và hướng dẫn cho các du khách trên chuyến bay.
hang khong anh 5
Giai điệu vui tươi của “Bay lên Việt Nam”, “We are the world” phiên bản Vietnam Airlines đã mang đến không khí đầy khác biệt trong ngày 1/6.
hang khong anh 6
Là những nhân vật chính trong ngày lễ, các em thiếu nhi nhận được món quà đầy ý nghĩa là những chú gấu bông trong trang phục phi công.
hang khong anh 7
Hành khách quốc tế khá bất ngờ và thích thú khi nhận được món quà từ các tiếp viên nhí.
hang khong anh 8
Tham gia vào 2 chuyến bay với vai trò đặc biệt, các em có cơ hội thấu hiểu và chia sẻ những vất vả trong công việc của phụ huynh.
hang khong anh 9
Hóa thân thành tiếp viên, đội ngũ cũng cảm nhận được niềm vui khi nỗ lực phục vụ làm hài lòng hành khách trên những chuyến bay chất lượng cao.
hang khong anh 10
Hoàn thành chuyến bay, các em đã có một ngày 1/6 đầy nhân văn và đáng nhớ. Sự kiện cũng truyền tải thông điệp về sự chân thành, tình yêu nghề và tấm lòng của những người làm nghề dịch vụ hàng không.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Du lịch trong nước