Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

17 cặp vợ chồng làm đám cưới tập thể ở Sóc Trăng

Sau lễ cưới tập thể, 17 đôi vợ chồng là công nhân nghèo ở Sóc Trăng được tham gia "hành trình trái tim" tại thành phố biển Vũng Tàu.

Sáng 10/1, Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức lễ cưới tập thể lần thứ 3 cho công nhân lao động nghèo trong tỉnh. Có 17 cặp vợ chồng được chọn từ 22 hồ sơ đăng ký cách nay hai tháng.

17 cap vo chong lam dam cuoi tap the o Soc Trang hinh anh 1
Đám cưới tập thể ở Sóc Trăng. Ảnh: CTV.

Sau khi diễu hành xe hoa trên một số tuyến đường chính ở TP Sóc Trăng, tiệc cưới của các cặp vợ chồng được diễn ra tại nhà hàng Hải Tượng, trong khu đô thị 5A.

"Năm nay chúng tôi có mời 30 cặp vợ chồng của hai đám cưới tập thể trước đây cùng tham dự. Qua đó cho thấy đây là chương trình mang tính bền vững, hạnh phúc cho các cặp vợ chồng", anh Nguyễn Thành Duy, Phó bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng nói.

Sau lễ cưới, 19h cùng ngày, 17 cặp vợ chồng sẽ tham dự "hành trình trái tim" 3 ngày, 2 đêm tại Đồng Nai và TP Vũng Tàu.

"Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng sẽ tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho 2 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn nhất, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng", anh Duy chia sẻ.

Lễ cưới tập thể của 17 cặp vợ chồng công nhân miền Tây

Đoàn viên và công nhân lao động nghèo đã đăng ký kết hôn nhưng không có điều kiện tổ chức đám cưới được tham dự lễ cưới tập thể lần thứ 2 tại Sóc Trăng.


Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Bà Rịa - Vũng Tàu Sóc Trăng Xã hội