Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

16 đội bóng thiếu nhi Hà Nội dự vòng loại ‘Lotteria cup 2017’

16 đội bóng thiếu nhi của thủ đô vừa tham dự vòng loại đầu tiên, chính thức khai mạc giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc “Thách thức Lotteria Cup 2017” vào ngày 29/7.

Lễ khai mạc diễn ra tại Hà Nội với 16 đội bóng được tuyển chọn từ cấp cơ sở tại Hà Nội sẽ cùng bốc thăm chia bảng, tham dự vòng loại đầu tiên với 31 trận đấu diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/7 để chọn ra 2 đội nhất, nhì tham dự vòng chung kết - dự kiến diễn ra vào ngày 2/9 tại TP.HCM.

Lotteria anh 1
16 đội bóng được tuyển chọn từ cấp cơ sở hội tụ tại lễ khai mạc giải bóng "Thách thức Lotteria cup 2017".

Sau vòng loại tại Hà Nội, “Thách thức Lotteria cup” sẽ đến với thiếu nhi ở TP.HCM (5 - 6/8), Vinh (12/8), Đà Nẵng (19/8), Hải Phòng (26/8) và Cần Thơ (2/9). Theo đó, sẽ có 64 đội bóng cùng tham gia vòng loại tại các thành phố này, trong đó Hà Nội và TP.HCM mỗi thành phố có 16 đội, các thành phố còn lại mỗi điểm có 8 đội tham dự.

Lotteria anh 2
Mỗi thành phố có 8 đội bóng tham dự giải đấu.

Tương tự những mùa giải trước, tại mỗi địa phương, các đội bóng sẽ tổ chức chia bảng, mỗi bảng gồm 4 đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn ra đội mạnh nhất tham gia vòng chung kết.

Riêng hai Hà Nội và TP.HCM Hồ được chọn 2 đội để thi đấu vòng chung kết tại Hà Nội. Tại vòng chung kết, các đội tiếp tục bốc thăm chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội có số điểm cao nhất nhì mỗi bảng sẽ đấu loại trực tiếp để tranh cúp Lotteria 2017.

Lotteria anh 3
Các đội tiếp tục bốc thăm chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. 

"Thách thức Lotteria Cup 2017" là giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc, được tổ chức thường niên bởi Công ty Lotteria Việt Nam, dưới sự bảo trợ chính thức từ Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa Thể thao - Du lịch) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Giải bóng này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, với mong muốn tạo ra sân chơi hữu ích cho thiếu nhi đam mê môn thể thao vua trên toàn quốc. Giải đấu lần này được kỳ vọng sẽ củng cố hơn nữa nền tảng phát triển của bóng đá thiếu nhi Việt Nam, trở thành nơi phát hiện ra những ngôi sao bóng đá tương lai của đất nước.

Lotteria anh 4
"Thách thức Lotteria Cup 2017" là giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc, được tổ chức thường niên bởi Công ty Lotteria Việt Nam.

Sau 6 năm tổ chức, “Thách thức Lotteria Cup” đã dần trở thành một sân chơi quen thuộc và yêu thích của thiếu nhi cả nước, kéo theo sự hình thành của nhiều đội bóng nhí tại các thành phố lớn.

Giải đấu năm nay tiếp tục nằm trong những nỗ lực không ngừng của Lotteria cho sự phát triển của bóng đá thiếu nhi Việt Nam, góp phần xây dựng tinh thần thể thao, đoàn kết cho các em nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước. Với hoạt động này, Lotteria không chỉ hướng đến một giải bóng đá chuyên nghiệp cho thiếu nhi toàn quốc mà còn mong muốn “Thách thức Lotteria Cup” trở thành một lễ hội thể thao fairplay dành cho mọi người.

Lotteria anh 5
Tham gia giải bóng, các cầu thủ nhí có cơ hội giao lưu với thần tượng bóng đá xứ Hàn.

Thông tin chi tiết về “Thách thức Lotteria Cup 2017” độc giả liên hệ ban tổ chức qua số  điện thoại: (04) 6664 2989 hoặc 0972.277007

Lotteria là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn Lotte - một trong 5 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Thương hiệu này đứng vị trí số 1 về “Brand Power” - được cấp bởi “Korea Management Association” trong 7 năm liền. Lotteria cũng được chọn là vị trí số 1 về năng lực cạnh tranh thương hiệu với danh hiệu “Brand Stock” của cơ quan đánh giá giá trị thương hiệu.

Lotteria có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998. Hiện thương hiệu này vẫn dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Lotteria còn nỗ lực vì sự phát triển văn hóa và thể chất của người dân Việt Nam. Lotteria cam kết trong tương lai sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam