Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

155 'ông già Noel' cùng nhảy dù từ độ cao 4.000 m

Với mục đích gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư, đồng thời ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness, 155 người đã mặc đồ ông già Noel nhảy dù từ độ cao chóng mặt.

Theo Daily Mail, mới đây, kỷ lục thế giới về số người mặc đồ ông già Noel cùng nhảy dù bị phá vỡ tại thành phố Wollongong, Australia. Kỷ lục trước đó do 94 người thiết lập.

155 người bao gồm các thành viên nhóm từ thiện RedBalloon, dàn thí sinh của hai chương trình truyền hình thực tế Survivor và Bachelor cùng phóng viên tờ Daily Mail đã tham gia thử thách cực đại.

Hoạt động kéo dài 8 giờ này nằm trong chiến dịch gây quỹ cho bệnh nhi ung thư trên khắp Australia. Hơn 5.000 USD được góp vào quỹ từ thiện Camp Quality.

155 'ông già Noel' nhảy dù tại Australia Mới đây, 155 người đã mặc đồ ông già Noel nhảy dù từ độ cao hơn 4.000 m nhằm mục gây quỹ cho các bệnh nhi ưng thư đồng thời phá kỷ lục thế giới.

Nhiều người từng tham gia kỷ lục thế giới trước đó tiếp tục góp mặt trong hoạt động ý nghĩa này.

Để đảm bảo an toàn, mỗi thành viên trong đoàn kỷ lục gia được kèm bởi một huấn luyện viên nhảy dù, trước khi thả mình vào không trung từ máy bay ở độ cao hơn 4.000 m.

Ông Nick Baker - người điều hành tổ chức thiện nguyện RedBalloon - cho biết ông rất hài lòng với kết quả cả đoàn đạt được. Đặc biệt, dù đã lớn tuổi, mẹ ông Baker cũng tham gia nhảy dù.

Theo người đàn ông này, năm ngoái, nhóm từ thiện RedBalloon từng phá vỡ kỷ lục Guinness về số người lướt sóng tập thể đông nhất thế giới.

ky luc the gioi ve nhay du anh 1
Bốn cô gái hào hứng trước giờ thực hiện thử thách. Ảnh: Red Ballon GWR.

Cậu bé ung thư thỏa ước mơ chơi bóng với thần tượng

Tình người ấm áp được thắp lên giữa sân vận động ở Anh khi các cầu thủ bóng đá của đội Sunderland giúp fan nhí mắc ung thư giai đoạn cuối hoàn thành tâm nguyện.

Thu Thảo

Clip: Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Đời sống