Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

150.000 USD chỉ mua được vài món nội thất Bugatti Veyron

150.000 USD là số tiền lớn có thể mua được cả siêu xe, nhưng với Bugatti Veyron, số tiền này chỉ mua được vài món nội thất.

rao ban noi that Bugatti Veyron gia 150.000 USD anh 1
Với 150.000 USD, khách hàng có thể ung dung sắm cả sedan, SUV hạng sang trang bị động cơ mạnh mẽ cỡ 6 hoặc 8 xi lanh. Nói chung, đây là số tiền lớn nhưng chỉ rất nhỏ nếu so với giá trị của siêu xe Bugatti Veyron.
rao ban noi that Bugatti Veyron gia 150.000 USD anh 2
Thay vì mua một chiếc xe hạng sang, bạn có thể chơi trội bằng cách dùng số tiền trên mua ghế của siêu xe Bugatti Veyron để uống café mỗi sáng. Đó là có thể là ý tưởng không tồi với tín đồ siêu xe.
rao ban noi that Bugatti Veyron gia 150.000 USD anh 3
Một đại lý xe có tên Braman Motors tại Miami (Mỹ) đang rao bán nội thất mới của chiếc Veyron 16.4 đời 2008. Không rõ vì lý do nào đó, toàn bộ ghế ngồi, táplô, ốp cửa, và bệ tì tay trung tâm được gỡ ra trước khi xe được rao bán. Toàn bộ phần nội thất này vẫn mới nguyên 100%.
rao ban noi that Bugatti Veyron gia 150.000 USD anh 4
Các linh kiện rời khác còn bao gồm đai an toàn, cần số, điều khiển điều hòa, vô lăng, hộp găng tay, hốc để đồ, và một số bộ phận khác. Tất cả được bên bán cam kết mới nguyên bản, được giữ trong môi trường kiểm soát nhiệt độ.
rao ban noi that Bugatti Veyron gia 150.000 USD anh 5
Braman Motors cho biết đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn thay đổi nội thất của Bugatti Veyron, hay đơn giản có thể thay thế các món đồ nội thất trong phòng khách. Tất nhiên, người mua cũng có thể thử tìm cách gắn ghế hoặc bộ phận khác của Veyron lên xe hiện tại miễn là chúng phù hợp.
rao ban noi that Bugatti Veyron gia 150.000 USD anh 6
Nội thất rao bán được sử dụng cho các mẫu Veyron sản xuất trong giai đoạn từ 2006 tới 2015, về cơ bản bao gồm tất cả các model Veyron đã được sản xuất. Một chiếc Veyron rẻ nhất có giá khởi điểm từ 1,3 triệu USD nên số tiền phụ kiện trên vào khoảng 10% giá trị xe mới.

Siêu Bugatti Chiron mới giá 6 triệu USD

Biến thể mới hoàn toàn Bugatti Chiron Divo có thể xuất hiện tại lễ hội Concourse d’Elegance ở bãi biển Pebble Beach, California trong tháng 8 tới đây.

Mỗi lần thay dầu, Bugatti Veyron ngốn hết 21.000 USD

Với giá bán lên tới 7 con số, quy trình thay dầu máy cho siêu xe Bugatti Veyron không hề đơn giản chút nào.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm

Xe