Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

1.500 học sinh dự tuyển vào trung tâm kỹ thuật Vinfast

Với sức hút từ chương trình học, Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast đã thu hút 1.500 học sinh đăng ký dự tuyển trong "Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018".

Trung tâm Vinfast là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho nhà máy sản xuất ôtô, xe máy điện Vinfast của Tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng. Chỉ tiêu tuyển sinh của trung tâm trong năm nay là 200 học viên.

Chương trình học được thiết kế theo tiêu chí bài giảng đi đôi với thực hành, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả. Khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Hiệp hội các Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức (DIHK-CHLB Đức). Bạn cũng có thể lựa chọn làm việc tại Vinfast hoặc gần 50.000 công ty Đức toàn trên thế giới.

Vinfast anh 1
Các thành viên Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast giải thích về chương trình học cho các ứng viên.

Ông Nguyễn Tiến Đông, Giám đốc Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast cho biết các học viên được miễn hoàn toàn học phí và còn được hưởng lương suốt thời gian đào tạo. Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2017-2018 trên cả nước.

Đây là năm đầu tiên Vinfast tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại ĐH Bách khoa Hà Nội. Nhờ chương trình học đặc biệt và việc đảm bảo đầu ra, trung tâm đã thu hút sự chú ý đặc biệt của phụ huynh và học sinh. Gần 800 học sinh đã đăng ký dự tuyển vào Vinfast tại ngày hội. Cùng với lượng đăng ký trực tuyến trên website http://trainee.vinfast.vn/, trung tâm đã nhận được khoảng 1.500 đơn ứng tuyển.

Trung tâm sẽ nhận hồ sơ của ứng viên có nguyện vọng từ ngày 1/4 và tiến hành tổ chức thi tuyển từ ngày 1/5; những học viên đầu tiên sẽ chính thức lên giảng đường vào tháng 8 năm nay.

Vinfast anh 2
Gần 800 học sinh đã đăng ký dự tuyển tại ngày hội.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Mai Lan, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup đánh giá cao hoạt động ý nghĩa của ngày hội. Năm nay, lần đầu tiên Trung tâm đào tạo Kỹ thuật viên Vinfast tham gia tư vấn trực tiếp, với mục tiêu tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho khóa học đầu tiên.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp là hoạt động thường niên nhằm cung cấp các thông tin mới nhất liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ, giải tỏa mọi thắc mắc của các em học sinh và phụ huynh. Ước tính gần 20.000 học sinh và phụ huynh đến tham dự chương trình năm nay.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

VinFast Tuyển sinh 2021