Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

15 nam, nữ phê thuốc lắc lư điên cuồng trong quán karaoke

Khi công an ập vào, 15 người trong tình trạng quay cuồng, lắc lư điên đảo. Có kẻ cởi trần, áo cộc hay hai dây, một số không nhấc nổi mình vì đang trong tình trạng phê thuốc nặng.

Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết, qua công tác trinh sát, rạng sáng 20/9, công an huyện này đã phát hiện, bắt quả tang 15 người đang có hành vi sử dụng ma túy tổng hợp, dạng thuốc lắc tại một cơ sở kinh doanh karaoke ở xã Gia Lập, huyện Gia Viễn, do ông Nguyễn Huy Quyền (55 tuổi) làm chủ.

Những người có liên quan đến vụ việc.
Những người có liên quan đến vụ việc.

Bước đầu, số người trên khai nhận, ngày 19/9 là sinh nhật của Đinh Văn Tuấn (25 tuổi, ở xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn). Để mừng sinh nhật, Tuấn đã mời 10 người bạn nam nữ xuống thành phố Ninh Bình ăn uống, sau đó đi mua 18 viên ma túy tổng hợp về để rủ nhau “đi bay” mừng sinh nhật.

Sau khi ăn uống, Tuấn rủ số bạn trên về quán karaoke của ông Quyền để sử dụng ma túy. Nhằm góp vui, Tuấn gọi thêm 4 tiếp viên của quán phục vụ và yêu cầu họ sử dụng thuốc lắc cùng. Khi số nam thanh nữ tú trên sử dụng hết 15 viên ma túy và đang quay cuồng nhảy múa thì bị bắt quả tang.

Tại hiện trường, tổ công tác thu giữ được 3 viên ma túy, điện thoại di động, bao cao su, tiền và các vật chứng khác…

Đột kích ‘động lắc’, tạm giữ gần 40 dân chơi

Ập vào quán karaoke lúc rạng sáng, lực lượng chức năng thu giữ ma túy đá, 2 súng ngắn và kiếm tại các phòng hát. 40 người đang bay lắc được mời về trụ sở làm việc.

http://congan.com.vn/vu-an/hang-chuc-nam-thanh-nu-tu-phe-thuoc-lac-lu-dien-cuong-trong-quan-karaoke_7763.html

Theo Bằng Nguyên/Công an TP HCM

Bạn có thể quan tâm

Ninh Bình Pháp luật