Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

15 khách hàng VinaPhone bất ngờ nhận Honda Vision 2016

15 chiếc Honda Vision 2016 đã trao cho khách hàng may mắn trong 2 tuần đầu tiên của chương trình “Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày” do Vinaphone triển khai từ 21/11 đến 4/12.

Chương trình “Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày” được VinaPhone triển khai từ 21/11 đến 4/12/2016 trên phạm vi toàn quốc để chào đón xuân Đinh Dậu.

Theo đó, 15 khách hàng may mắn trong 2 tuần đầu tiên đã đến các trụ sở của Vinaphone gần nhất để hoàn tất thủ tục trao tặng Honda Vision 2016. Vẫn còn 30 xe Vision khác đang chờ đón những chủ nhân mới.

VinaPhone anh 1

Tin nhắn trúng thưởng chương trình “Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng Honda mỗi ngày” đang trở thành một trong những thông tin được thuê bao VinaPhone háo hức mong đợi nhất, khi trong 45 ngày liên tiếp, nhà mạng sẽ trao thưởng 45 xe máy Honda Vision 2016 có tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 4/1/2017 với các thuê bao trả trước nạp thẻ từ 100.000 đồng trở lên. Số lượng mã trúng thưởng sẽ được gia tăng theo giá trị nạp.

Hiện thông tin về những người trúng giải được người dùng VinaPhone theo dõi thường xuyên trên trên Fanpage của nhà mạng. 15 trong số 45 xe máy - giải thưởng của chương trình đã tìm được chủ nhân sau 2 tuần đầu tiên. Tất cả thuê bao đều rất bất ngờ và phấn kích khi nhận được tin trúng giải từ nhà mạng.

Các khách hàng may mắn mỗi ngày đều được VinaPhone cập nhật liên tục trên website. Khách hàng tham gia chương trình cũng có thể kiểm tra mã dự thưởng theo số thuê bao của mình trên website này. Sau khi xác định được khu vực khách hàng trúng giải, việc trao thưởng sẽ được tổ chức công khai tại trung tâm kinh doanh của VNPT VinaPhone tại tỉnh thành tương ứng.

Để tra mã dự thưởng và chi tiết chương trình, khách hàng có thể tham khảo tại đây hoặc gọi điện tới tổng đài 9191.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm