Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép ở Hớn Quản

13 người nước ngoài (chưa rõ quốc tịch) và 3 lái xe người Việt Nam đã được lực lượng chức năng đưa đi cách ly y tế tập trung.

Sáng 1/4, UBND huyện Hớn Quản phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bình Phước và các cơ quan chức năng liên quan đưa 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép và 3 tài xế người Việt Nam đi cách ly y tế tập trung.

Theo một lãnh đạo UBND huyện Hớn Quản, khoảng 19h15 ngày 31/3, qua tuần tra kiểm soát, lực lượng chức năng phát hiện 3 ôtô loại 7 chỗ di chuyển trên địa bàn xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản.

Nhap canh trai phep o Binh Phuoc anh 1

Cơ quan chức năng đưa những người nhập cảnh trái phép đi cách ly tập trung. Ảnh: Lê Ngân.

Nghi những ôtô này chở người nhập cảnh trái phép, lực lượng chức năng yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra. Tuy nhiên, 3 tài xế không chấp hành, tăng ga vượt qua chốt kiểm soát. Sau khi truy đuổi nhiều cây số, lực lượng chức năng chặn bắt được 3 phương tiện.

Qua kiểm tra, trên 3 xe có 13 người nước ngoài (chưa rõ quốc tịch) và 3 lái xe người Việt Nam.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đang kiểm tra có 2 người mở cửa xe bỏ trốn vào lô cao su, thuộc ấp 1A, xã Minh Đức, huyện Hớn Quản. Đến 5h ngày 1/4, 2 người này bị bắt lại.

Theo UBND huyện Hớn Quản, cả 13 người trên nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh quốc tịch của 13 người này.

Bàn giao 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Công an tỉnh Phú Yên bàn giao cho phía Trung Quốc 8 công dân vượt biên trái phép vào Việt Nam. Cảnh sát cũng truy tìm một người Trung Quốc đang bỏ trốn.

Lê Ngân

Bạn có thể quan tâm

Xã hội