Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

12 xe cứu hỏa dập đám cháy lúc sáng sớm

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà máy sản xuất linh kiện nhựa và may mặc ở Bắc Ninh vào lúc 5h30 sáng 16/7. Xe chữa cháy từ nhiều nơi được huy động tham gia.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 5h30 tại lô đất số 19 thuộc cụm công nghiệp Võ Cường, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Hiện trường nhìn từ cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn cách đó hơn 2km.
Hiện trường vụ hỏa hoạn rộng 1.500 m2, mức độ lây lan khá lớn. Nhận thấy điều này, ông Nguyễn Văn Đại, Phó trưởng phòng cảnh sát PCCC Bắc Ninh đã phải tăng cường nhân sự khi nhận thấy mức độ nguy hiểm.
Cảnh sát PCCC Bắc Ninh đã điều động 12 xe chữa cháy các loại từ thành phố và các huyện, khu công nghiệp lân cận cùng hơn 100 chiến sĩ phối hợp với hơn 100 cán bộ chiến sĩ các lực lượng cùng phối hợp dập lửa và đảm bảo an ninh trật tự.
Hiện trường nhà kho bị cháy tại tầng 1, có độ sâu hơn 30 m theo dạng hình ống nên rất khó tiếp cận để dập lửa. Đây là khu đất được thuê bởi một đơn vị may mặc bảo hộ cho các khu công nghiệp và một đơn vị sản xuất khuôn nhựa đựng linh kiện điện tử cho nhà máy Samsung.
Cảnh sát PCCC dỡ mái tôn của Công ty Đại Hoàng Nam nằm bên cạnh hiện trường để tiếp cận đám cháy.
Phía bên ngoài, công nhân đơn vị đang di chuyển các thiết bị chữa bị cháy ra khỏi hiện trường.
Vỏ nhựa thành phẩm của công ty được di chuyển ra ngoài.
Một cán bộ của công ty mắt đỏ hoe bất lực đứng nhìn ngọn lửa phía bên trong nhà xưởng. Cho đến 10h sáng 16/7, đám cháy vẫn chưa được dập tắt, may mắn không có thiệt hại về người.

Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm