Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

12 thí sinh cuộc thi 'TP Hồ Chí Minh 2018' tranh tài chụp ảnh ở vòng 2

Ngày 4/8, các thí sinh từ 3 miền Tổ quốc đã có mặt tại TP.HCM để tham gia tour chụp ảnh bằng điện thoại Huawei P20 Pro, giành giải Nhất lên đến 50 triệu đồng.

12 thí sinh 'TP.HCM 2018' bắt đầu tranh tài ở vòng 2 12 thi sinh bốc thăm địa điểm chụp ảnh gồm 24 quận, huyện của TP.HCM và bắt đầu tranh tài vòng 2, chụp ảnh bằng smartphone P20 Pro.
cuoc thi anh huawei anh 1
Sau khi kết thúc vòng 1, ban giám khảo cuộc thi ảnh "TP Hồ Chí Minh 2018" đã tìm ra 12 thí sinh xuất sắc trong số 1.797 người dự thi bước vào tour chụp ảnh vòng 2. Cuộc thi do báo Zing.vn tổ chức và nhãn hàng Huawei P20 Pro đồng hành.
cuoc thi anh huawei anh 2
"Zing.vn luôn xem hình ảnh, trực quan là thế mạnh của tờ báo từ những ngày đầu thành lập. Chính vì vậy, chúng tôi kết hợp với nhãn hàng Huawei P20 Pro tổ chức cuộc thi này, mong muốn các nhiếp ảnh gia, bạn trẻ truyền tải câu chuyện bằng ảnh đến cho nhiều người", ông Trần Quốc Huy, Thư ký toà soạn báo Zing.vn chia sẻ. 
cuoc thi anh huawei anh 3
Tiếp đó, ông Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng ban Ảnh Zing.vn công bố thể lệ, cách chấm giải và gợi ý đề tài. Cụ thể, mỗi thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên chọn ra 2 quận/huyện thuộc địa phận TP.HCM. Tại đây, thí sinh sẽ chụp những bức ảnh phản ánh con người, cảnh quan và cuộc sống ở thành phố. Bài dự thi cần được hoàn thành trước 18h ngày 5/8.
cuoc thi anh huawei anh 4
Các giám khảo cũng đưa ra một số lưu ý dành cho thí sinh trong quá trình tham gia tour chụp ảnh.
cuoc thi anh huawei anh 5
"Luật chơi" được ban tổ chức phát cho mỗi thí sinh trước giờ lên đường.
cuoc thi anh huawei anh 6
Các thí sinh dùng smartphone Huawei P20 Pro để tranh tài. Phần thưởng cho 4 người chiến thắng là tiền mặt kèm một smartphone cao cấp nhất của Huawei.
cuoc thi anh huawei anh 7
Để người chơi có thể phát huy tối đa hiệu quả chụp ảnh của smartphone Huawei P20 Pro, ông Arron Liu, Giám đốc Marketing nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam giới thiệu các tính năng chụp ảnh ấn tượng như chân dung, ảo hoá nghệ thuật, phơi sáng...
cuoc thi anh huawei anh 8
Chế độ chuyên nghiệp của máy cho phép thay đổi nhiều thông số.
cuoc thi anh huawei anh 9
Các thí sinh làm quen thiết bị trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu.
cuoc thi anh huawei anh 10
Hầu hết thí sinh đều tỏ ra bất ngờ với khả năng chụp ảnh của Huawei P20 Pro.
cuoc thi anh huawei anh 11
Từ giờ đến 18h ngày 5/8, thí sinh sẽ bước vào cuộc đua "săn ảnh" để giành phần thưởng hấp dẫn: 1 giải nhất gồm 30 triệu đồng tiền mặt và 1 điện thoại Huawei P20 Pro (trị giá 19,99 triệu đồng); 2 giải nhì - mỗi giải gồm 10 triệu đồng tiền mặt và 1 điện thoại Huawei P20 Pro; 1 giải Bộ ảnh được yêu thích nhất gồm 10 triệu đồng tiền mặt và 1 điện thoại Huawei P20 Pro; 8 giải khuyến khích - mỗi giải 5 triệu đồng tiền mặt.

Cuộc thi ảnh "TP Hồ Chí Minh 2018" do báo Zing.vn thực hiện và nhãn hàng Huawei P20 Pro đồng hành đã bước sang vòng 2, với màn so tài của 12 thí sinh từ 3 miền đất nước. Tất cả sẽ dành thời gian ghi lại những khoảnh khắc đẹp của thành phố qua ống kính smartphone Huawei P20 Pro và nộp bài dự thi trước 18h ngày 5/8. Kết quả được công bố vào ngày 15/8. Lễ trao giải và triển lãm ảnh sẽ diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP.HCM) trong 2 ngày 25-26/8. 

Lê Quân - Trọng Hưng

Bạn có thể quan tâm

Huawei Công nghệ