Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

12 thanh niên dương tính với ma túy tại quán bar tai tiếng V18 Club

Ngành chức năng Cần Thơ đã rút giấy phép, buộc V18 Club Cần Thơ ngưng hoạt động từ ngày 31/3 nhưng vũ trường này nhanh chóng được cấp phép trở lại.

Ngày 8/4, đại tá Trần Văn Sáu, trưởng Công quan quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết, cán bộ điều tra đã lấy lời khai đối với 12 thanh niên dương tính với ma túy, có mặt tại quán bar V18 Club (12-20 Hai Bà Trưng, phường Tân An) vào rạng sáng cùng ngày để xử lý.

Theo cảnh sát, rạng sáng cùng ngày, hơn 50 chiến sĩ Công an quận Ninh Kiều đã kiểm tra quán bar V18 Club, phát hiện 153 thanh niên có mặt tại quán bar. Qua test nhanh, cảnh sát phát hiện 12 thanh niên (có 4 nữ) dương tính với ma túy.

Công an quận Ninh Kiều tạm giữ 4 máy chơi nhạc, 121 gói thuốc lá ngoại, 25 chai rượu ngoại, 88 gói shisha, 4 hộp than sử dụng shisha và giấy phép kinh doanh quán bar vừa được cấp ngày 4/4.

 

vu truong V18 Club anh 1
Vũ trường V18 Club. Ảnh: Minh Anh.

Theo cảnh sát, cơ quan chức năng xác định quán bar V18 Club đã hoạt động quá giờ, sử dụng nhạc vũ trường không đúng quy định (quy định quán bar hoạt động không quá 23h).

Cũng theo cảnh sát, ngày 5/4, Công an TP Cần Thơ nhận được thông báo từ Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ về việc thu hồi giấy phép kinh doanh của vũ trường V18 Club. Thời hạn buộc ngưng hoạt động từ ngày 31/3/2017. Tuy nhiên, đến ngày 4/4, nơi tiếp tục được cấp giấy phép kinh doanh quán bar trở lại. 

Lãnh đạo Công an Cần Thơ cho biết, kể từ khi được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vũ trường từ năm 2013 đến nay, vũ trường V18 Club đã xảy ra nhiều vụ mất an ninh trật tự, cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, khiến dư luận bức xúc.

Vì những lý do trên, vũ trường này bị rút giấy phép, buộc ngưng hoạt động nhưng chỉ sau ít ngày nơi đây đã được cấp phép trở lại.

vu truong V18 Club anh 2
Quán bar V18 Club nằm đối diện Công viên bên Ninh Kiều. Đồ họa: Thiên Sơn.

Đình chỉ hoạt động vũ trường tai tiếng V18 Club ở miền Tây

Kể từ khi được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2013 đến nay, vũ trường V18 Club đã để xảy ra 9 vụ gây rối, đánh, chém nhau gây thương tích dẫn đến chết người.

 Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Pháp luật