Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

11 thanh niên dương tính ma tuý trong bar Diamond

Cảnh sát bất ngờ kiểm tra Bar Diamond ở Vĩnh Long giữa khuya và phát hiện 35 người có biểu hiện nghi vấn. Qua test nhanh, có 11 người (8 nam, 3 nữ) dương tính ma tuý.

Công an tỉnh Vĩnh Long đang lập hồ sơ xử lý đối với 11 người (8 nam, 3 nữ) dương tính với ma tuý.

Cảnh sát cho biết khuya 15/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an phường 3, kiểm tra bar Diamond trên đường Nguyễn Văn Thiệt do Nguyễn Hoàng Bảo Anh (30 tuổi, ngụ phường 3) làm chủ.

Ma tuy quan bar anh 1
Nhóm thanh niên bị cảnh sát phát hiện cùng dụng cụ sử dụng ma tuý trong quán bar. Ảnh: Công an Vĩnh Long. 

Tại đây, cảnh sát phát hiện có 35 thanh niên (21 nam, 14 nữ) có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy. Cảnh sát thu giữ nhiều vật dụng chứa chất màu trắng, nghi là chất ma túy và một số dụng cụ sử dụng chất ma túy.

Test nhanh nhóm người này, cảnh sát phát hiện 11 người (8 nam, 3 nữ) dương tính với ma tuý. Cảnh sát đã đưa nhóm thanh niên nam nữ này cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục điều tra.

Ma tuy quan bar anh 2
Diamond Club trên đường Nguyễn Văn Thiệt (chấm đỏ), nơi cảnh sát phát hiện nhóm người dương tính với ma tuý. Ảnh: Google Maps. 

29 người trong 3 quán hát karaoke dương tính với ma tuý

Trong số 29 người ở An Giang dương tính với ma túy, 5 người bị tạm giữ để điều tra hành vi tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy.
Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật