Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

11 sao âm thầm tháo túi ngực sau khi độn quá cỡ

Vòng ngực giả quá lớn đã gây ra cho họ không ít rắc rối và đau đớn.

sao don nguc anh 1
Crystal Hefner: Cô vợ 30 tuổi của ông chủ Playboy quyết định tháo túi ngực đã tồn tại trong cơ thể 8 năm vì những cơn đau nhức và mệt mỏi: "Thật tuyệt vời, mọi cơn đau bỗng biến mất, tôi thật không thể hiểu sao mình phải chịu đựng sự dày vò trong suốt 8 năm như vậy".

 

sao don nguc anh 2
Kourtney Kardashian: Cô chị của Kim tiết lộ cô đã làm ngực vào năm 22 tuổi nhưng nếu "quay lại ngày đó tôi sẽ không bao giờ làm điều dại dột này". Kourtney cho biết đã thảo luận với bác sĩ để chuẩn bị tháo túi độn.
sao don nguc anh 3
Heidi Montag: Ngôi sao từng thực hiện 10 phẫu thuật thẩm mỹ trong một ngày cho biết cô đã bị ám ảnh vì vòng 1 độn quá lớn, sau đó cô quyết định đi tháo túi ngực và giảm từ kích cỡ F xuống kích cỡ D.
sao don nguc anh 4
Yolanda Hadid: Người đẹp đã phải đối mặt với việc rò rỉ silicon do biến chứng bơm ngực. Cô cho biết mình đã rất may mắn khi tháo túi ngực và loại được hết các cục silicon còn sót lại trong cơ thể từ những năm 20 tuổi.
sao don nguc anh 5
Pamela Anderson: Dù nổi tiếng với vòng 1 lớn nhưng Pamela đã quyết định tháo túi độn vào năm 1999 vì "đó là điều tôi luôn mong muốn trong suốt thời gian dài và đến giờ tôi vẫn hài lòng với quyết định này".
sao don nguc anh 6
Tori Spelling: Từng thực hiện phẫu thuật ngực khi mới ngoài 20, Tori cho biết: "Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó nếu biết nó ảnh hưởng tới việc cho con bú". Sau đó, cô quyết định tháo túi ngực vào năm 2014 trong một chương trình truyền hình thực tế.
sao don nguc anh 7
Melissa Gilbert: Sau khi loại bỏ túi ngực vào năm 2015, diễn viên Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên cho biết: "Tôi lo lắng cho sức khỏe của mình, giờ tôi có thể thoải mái tham gia lớp zumba yêu thích".

 

sao don nguc anh 8
Victoria Beckham: Trong bài phỏng vấn năm 2014, Vic tiết lộ cô đã không còn đeo 2 túi ngực to ngoại cỡ nữa, "Tôi nghĩ nó cần phải được loại bỏ".

 

sao don nguc anh 9
Heather Morris: "Tôi đã luôn mơ được bộ ngực lớn từ khi còn bé, sau đó tôi làm ngực vào năm 2011 nhưng trái với việc đẹp hơn, tôi thấy nó đau đớn và mệt mỏi. Và quyết định loại bỏ nó đã khiến tôi như tìm được cuộc sống mới".

 

sao don nguc anh 10
Karen Mcdougal: Cựu người mẫu Playboy từng bơm ngực vào năm 1996 cho biết cô đã phải chịu những cơn đau về tuyến giáp, tuyến thượng thận và cả bệnh dị ứng trong 20 năm. Quyết định rút túi độn cùng với việc lọc độc tố trong cơ thể đã khiến Karen được quay về với cuộc sống khỏe mạnh hơn.
sao don nguc anh 11
Kimberly Holland: Cựu người mẫu Playboy từng bơm ngực vào năm 2004 nhưng sau đó đã gỡ bỏ vào năm 2012. Cô cho biết sẽ không bao giờ động tới vòng 1 nữa vì muốn có một cuộc sống khỏe mạnh, không đau đớn.

 

TIKI

Ảnh: Popsugar

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp