Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

11 nam nữ bay lắc tại quán karaoke Bến Thượng Hải

Rạng sáng, cảnh sát bắt quả tang 6 nam, 5 nữ đang bay lắc tại phòng VIP 111. Tám người trong số họ dương tính với ma túy.

Ngày 22/6, Công an TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái, kiểm tra hành chính quán karaoke Bến Thượng Hải (ở phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái).

11 nguoi bay lac trong quan karaoke anh 1

Một số người trong nhóm khách hát bị đưa về trụ sở. Ảnh: H.N.

Thời điểm kiểm tra lúc 3h20, cảnh sát bắt quả tang 11 người (6 nam, 5 nữ) đang tụ tập bay lắc tại phòng VIP 111 của quán. Họ có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, công an thu giữ một đĩa sứ chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy tổng hợp, 11 điện thoại di động và hơn 7 triệu đồng. Qua xét nghiệm, 8/11 người cho kết quả dương tính với ma túy.

Công an TP Yên Bái đã tạm giữ cả 11 người để điều tra về hành vi tụ tập đông người và sử dụng trái phép chất ma túy.

20 nam, nữ tụ tập uống bia tại quán karaoke Z76

Bất chấp lệnh cấm hoạt động, tụ tập đông người để phòng chống dịch bệnh, 20 người vẫn hát hò, uống bia tại phòng VIP 3, karaoke Z76.

Phá ổ tín dụng đen, cho vay lãi suất 180%/năm

Cho vay lãi nặng bằng hình thức bốc "họ", các nghi phạm đã giao dịch với hơn 7.300 khách vay trong 4 năm, tổng số tiền gần 21 tỷ đồng.

Người mang ma túy cố thủ trong ôtô

Mang ma túy theo người, Mạnh cố thủ trong ôtô, chống đối, khi bị cảnh sát dừng xe kiểm tra hành chính.

38 nam, nữ dương tính với ma túy trong quán karaoke

Kiểm tra đột xuất quán karaoke Golf Family, cảnh sát phát hiện 42 người đang bay lắc. Trong đó, 38 người dương tính với ma túy.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm