Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

11 kiểu người nên tránh xa khi yêu đương

Theo Brightside, một số kiểu người khó có thể xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp. Họ dễ khiến người khác nổi điên khi yêu vì tính cách không ai chịu nổi.

11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 1
1. Phê bình dai dẳng: Đây là kiểu người luôn cố chỉ ra điểm không hoàn hảo của bạn. Họ cho rằng như thế là quan tâm nhưng thực tế mối quan hệ xoay quanh những chỉ trích chẳng bao giờ tốt đẹp.
11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 2
2. Ghen quá đà: Ghen tuông không phải điều quá xấu nếu nó không vượt quá giới hạn. Khi người ấy ghen với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hoặc người yêu cũ, bạn sẽ luôn trong tình trạng phát chán với việc giải thích.
11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 3
3. Dối trá: Những người dối trá sẽ không trung thực ngay từ ngày hẹn hò đầu tiên và cũng sẽ không bao giờ dừng lại. Họ không chỉ dễ dàng thay đổi những sự việc trong cuộc sống mà có thể là cả thông tin cá nhân. Một người như vậy sẽ không đặt lòng tin vào bạn và đương nhiên mối quan hệ sẽ chẳng lâu bền.
11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 4
4. Phàn nàn: Mọi chuyện đều có thể trở thành bi kịch với kiểu người này. Họ nghĩ cả thế giới sẽ chống lại họ. Bạn chỉ nên quyết định gắn bó nếu là người thực sự bình tĩnh, sẵn sàng che chở họ cả cuộc đời.
11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 5
5. Tâm hồn trẻ thơ: Những người trẻ con không thể quyết định và thường đẩy trách nhiệm cho đối phương. Họ cần một người đóng vai phụ huynh có thể xử lý mọi hành động. Hãy luôn nghĩ kỹ trước khi đảm nhận vai trò đó.
11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 6
6. Nghiện làm việc: Người coi trọng công việc hơn người yêu không đáng tin cậy. Lúc đầu, bạn có thể tự hào khi một nửa chăm chỉ làm ăn nhưng những lần hẹn hò ít ỏi sẽ sớm khiến bạn thay đổi và cảm thấy chán nản.
11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 7
7. Khó tác động: Những người khác biệt thường cảm thấy bị thu hút và thú vị khi ở cạnh nhau. Tuy nhiên, nếu sự khác biệt là quá lớn và 2 người không thể tìm kiếm được điểm chung, tranh cãi sẽ xảy ra. 
11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 8
8. Lợi dụng: Kiểu người này sẽ phục tùng để lấy lòng tin ban đầu trước khi lợi dụng làm mục đích riêng. Bạn sẽ thấy họ có một khoảng thời gian kêu ca khó khăn kéo dài triền miên. Trong tình huống đó, đương nhiên người yêu sẽ phải lo tài chính giúp họ càng sớm càng tốt.
11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 9
9. Con nghiện: Người nghiện ma túy, bia rượu không thể cưỡng lại thói quen xấu ngay cả với người thân yêu. Họ sẽ là đối tượng tàn phá gia đình nhanh nhất.
11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 10
10. Ích kỷ: Người ích kỷ không đơn giản chỉ là yêu bản thân mà còn quên đi người khác và nghĩ điều đó chẳng là gì. Nếu người ấy quên cả ngày sinh nhật của bạn, đâu có lý do nào họ có thể chăm sóc bạn. 
11 kieu nguoi nen tranh xa khi yeu duong hinh anh 11
11. Kiểm soát: Định nghĩa “riêng tư” không tồn tại với kiểu người này. Họ muốn bên cạnh bạn mọi lúc, kiểm tra mọi tin nhắn, trang web bạn sử dụng. Những người như vậy luôn có lý do để coi bạn như tội đồ. Chúng ta không cần người quản lý cuộc sống và hãy nhớ không gian riêng tư là điều không ai được xâm phạm. 
13 bí mật chỉ những cặp yêu lâu mới hiểu Không kiểm soát nửa kia, hạnh phúc khi được cho và nhận, tôn trọng cách sống của nhau là một số bí quyết giúp nhiều đôi uyên ương gìn giữ tình yêu qua năm tháng.

6 công dụng của bạn trai thời nay là gì?

Không chỉ để yêu thương, họa sĩ Dami Lee (sống tại New York, Mỹ) còn chứng minh tính hữu ích và tiện dụng khi có bạn trai qua bộ tranh hài hước.

Thu Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống