Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10X nhận giải diễn viên xuất sắc, có cha là doanh nhân nổi tiếng

Vicky Chen (sinh năm 2003, đến từ Trung Quốc) gây ấn tượng khi giành giải thưởng Kim Mã cho hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Nữ diễn viên 10X giành giải thưởng Kim Mã Vicky Chen (sinh năm 2003, Trung Quốc) là người trẻ tuổi nhất giành giải thưởng Kim Mã ở hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất khi mới 14 tuổi.
10X nhan de cu dien vien xuat sac tai giai Kim Ma anh 1
Năm 2017, Vicky Chen (nghệ danh Wen Qi) là người trẻ tuổi nhất giành chiến thắng tại giải thưởng Kim Mã, hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất với The Bold, the Corrupt, and Beautiful -  bộ phim hài về tội phạm, trong đó tập trung vào các sự kiện xung quanh một gia đình giàu có. Cô cũng nhận được đề cử giải thưởng Kim Mã cho Diễn viên chính xuất sắc nhất khi tham gia phim Angels Wear White khi mới 14 tuổi.
10X nhan de cu dien vien xuat sac tai giai Kim Ma anh 4
Nữ diễn viên 10X tham gia diễn xuất lần đầu với bộ phim truyền hình Lady's House. Cô gây ấn tượng bởi cảnh khóc trong buổi casting của mình. Khi đó chỉ mới 10 tuổi nhưng Vicky đã đảm nhận và hoàn thành xuất sắc vai một học sinh trung học 15 tuổi.
10X nhan de cu dien vien xuat sac tai giai Kim Ma anh 5
Không chỉ có năng khiếu diễn xuất, Vicky Chen còn là người mẫu thời trang được đánh giá cao. Năm 2011, khi ấy mới 8 tuổi, cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi người mẫu nhí New Silk Road.

'Hot girl mặt mộc' có nét đẹp nguyên sơ 'thách thức' giới make-up

Hong Soo Joo có gần 500.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội nhờ có mặt mộc xinh đẹp và gây chú ý sau khi đóng MV "SSFW" cùng thành viên Chanyeol của nhóm EXO.

Đinh Phạm

Ảnh, Video: Sina

Bạn có thể quan tâm

Đời sống