Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10X được khen là bản sao của ca sĩ Lisa: 'Mình rất yêu quý cô ấy'

Da Yarinda, 15 tuổi, được cộng đồng mạng quan tâm vì sở hữu vẻ ngoài giống thành viên Lisa của nhóm nhạc BlackPink, Hàn Quốc. 10X hiện sinh sống tại Bangkok, Thái Lan.

co gai Thai Lan giong ca si Lisa BlackPink anh 1
Mới đây, nhiều dân mạng Việt Nam, đặc biệt là những người yêu thích âm nhạc Hàn Quốc và nhóm nhạc BlackPink, không khỏi bất ngờ trước loạt ảnh của cô gái đến từ Thái Lan vì sở hữu gương mặt giống với thành viên Lisa của nhóm nhạc này.

co gai Thai Lan giong ca si Lisa BlackPink anh 6
Cô gái này tên Da Yarinda (15 tuổi), hiện sinh sống tại Bangkok, Thái Lan. Nhờ vẻ ngoài giống ca sĩ nổi tiếng, trang cá nhân của 10X hiện có hơn 5.000 người theo dõi.
co gai Thai Lan giong ca si Lisa BlackPink anh 12
Bên cạnh việc học, nữ sinh Thái Lan thường xuyên quay các video ngắn chia sẻ về cuộc sống, ca sĩ thần tượng và âm nhạc Hàn Quốc, đăng lên mạng. 
co gai Thai Lan giong ca si Lisa BlackPink anh 13
Nữ sinh 15 tuổi cũng chia sẻ việc được chú ý vì có vẻ ngoài giống người nổi tiếng không làm xáo trộn cuộc sống của cô quá nhiều. Trong tương lai, "bản sao Lisa" mong muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Loạt giày hiệu phong cách 'vàng mã' sáng tạo của 10X Quảng Trị

Nguyễn Sơn Hà (17 tuổi) khiến nhiều người thán phục khi làm mô hình giày của các nhãn hiệu nổi tiếng theo phong cách Papercraft sinh động, sáng tạo.

Ánh Hoàng

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống