Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

10X Đại học Kinh tế Quốc dân đam mê taekwondo

Hồ Thiên Nga cho biết ông nội là người truyền đam mê taekwondo cho cô. 10X cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

10X gioi vo anh 1

Mới đây, clip phỏng vấn những nữ sinh câu lạc bộ taekwondo của Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, sau khi tham dự giải đấu giao hữu, được lan tỏa trên mạng xã hội. Hồ Thiên Nga là một trong số nữ sinh được yêu mến.

10X gioi vo anh 2

10X hiện là sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Quan hệ Công chúng, khoa Marketing, Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời là Trưởng ban Truyền thông - Kỹ thuật, Câu lạc bộ taekwondo của trường.

10X gioi vo anh 3

Nga tham gia câu lạc bộ võ từ những ngày đầu thành lập năm 2018. Sở hữu thân hình cân đối, nụ cười tươi, cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi.

10X gioi vo anh 4

Chia sẻ với Zing, Thiên Nga cho biết cô vui và tự hào khi hình ảnh về câu lạc bộ nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

10X gioi vo anh 6

Ngoài câu lạc bộ Taekwondo NEU, Thiên Nga còn là thành viên tích cựu của câu lạc bộ Thuyết trình - MC. 10X tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của trường.

10X gioi vo anh 7

Nga tâm đắc với câu nói: “Logic có thể đưa bạn đi từ A đến B, nhưng trí tưởng tượng có thể đưa bạn đi muôn nơi”. Nữ sinh luôn tâm niệm suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực, lạc quan. Cô bạn cho rằng khi bản thân chán nản, mệt mỏi, hoạt động sẽ kém hiệu quả.

10X gioi vo anh 8

Dù đam mê nhiều hoạt động du lịch, chụp ảnh, Thiên Nga dành nhiều tình cảm cho bộ môn teakwondo. Cô gái là gương mặt triển vọng cho giải taekwondo truyền thống NEU.

Được phụ huynh chụp ảnh đăng lên mạng, cô giáo nhận nhiều lời khen

Không chỉ thu hút với ngoại hình xinh đẹp, cô giáo Đỗ Thu Hà được học sinh yêu mến. 9X hạnh phúc khi trở thành giáo viên tiểu học.

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục