Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi

Viết kết quả các trận đấu của World Cup, sáng tác truyện tranh hay ngồi vẽ phong cảnh lên giấy nháp... là những hình ảnh hài hước được dân mạng chia sẻ.

giay nhap che mua thi anh 1
Nam sinh Lâm Đồng viết kết quả World Cup vào tờ giấy nháp môn Hoá được chia sẻ nhiều trên diễn đàn mạng. Theo đó, thí sinh này đã khoe "thành tích" 50 phút làm bài môn Hoá là kết quả các trận đấu của vòng loại World Cup. Ảnh: NM.
giay nhap che mua thi anh 2
Trong môn thi Tiếng Anh, một thí sinh vẫn còn thời gian ngồi vẽ đôi mắt được nhiều người khen rất đẹp và có hồn. Ảnh: ChungLV.
giay nhap che mua thi anh 3
Trong ngày thi thứ 2 kỳ thi THPT quốc gia, một thí sinh ở tỉnh Tây Ninh đã biến giấy nháp thành truyện tranh khi không làm được bài. Ý tưởng hài hước này khiến không ít người bật cười bởi trí tượng tượng phong phú của học trò. Ảnh: TNT.
giay nhap che mua thi anh 4
Khi không có năng khiếu vẽ, để nhanh hết giờ, thí sinh này chọn cách chép lại toàn bộ đáp án vào giấy nháp. Ảnh: Đ.D.
giay nhap che mua thi anh 5
Làm bài thi xong mà thời gian vẫn còn, thí sinh tự do tưởng tượng vẽ nên bức tranh "phong thuỷ hữu tình" đến thế này. Ảnh: Trang Nguyễn.
giay nhap che mua thi anh 6
Đây là bức tranh sau khi xem xong đề môn Sinh học với tâm thế hiên ngang của một thí sinh. Ảnh: Khánh Hiền.
giay nhap che mua thi anh 7
Rất nhiều những bức vẽ ấn tượng được các thí sinh sáng tạo trong thời gian làm bài thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Ảnh: M.C.
giay nhap che mua thi anh 8
Khi nhìn tờ giấy nháp này, nhiều người hài hước nói chủ nhân của nó là "Sĩ tử của năm". Ảnh: Thanh Huyền. 
giay nhap che mua thi anh 9
Không làm được bài thi môn Tiếng Anh chiều 26/6, thí sinh ngồi vẽ tranh kể khổ khiến dân mạng không khỏi bật cười. Ảnh: Mai.
'Đề thi năm nay khó quá, em chắc sẽ đỗ... trường đời' Nhiều thí sinh đã có những chia sẻ khá hài hước sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia căng thẳng. Một số em cho rằng đề thi khó quá và đại học không phải con đường duy nhất.

Đến mùa thi mới phát hiện compa có nhiều công dụng bất ngờ

Compa là món đồ dùng học tập của biết bao thế hệ học trò, song phải đến giờ dân tình mới biết nó có nhiều công dụng hữu ích tới vậy.Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống